YouTube Music [Mod] – Premium

YouTube Music, một ứng dụng riêng biệt sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu với YouTube phục vụ cho các bạn thích nghe nhạc, podcast. Với ứng dụng này, người dùng có thể nghe nhạc, tự động lọc hoặc là cập nhật những nội dung âm nhạc mới nhất trên thị trường hiện nay.

Tải YouTube Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc Youtube
YouTube Music mang đến cho bạn toàn bộ nội dung âm nhạc trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng gốc với giao diện tách biệt. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ bản nhạc nào mà mình ưa thích thông qua thanh công cụ bởi ứng dụng này sở hữu khả năng nhận diện tập tin nhạc rất linh hoạt và sống động. Với giao diện tổng quan thân thiện với người dùng giúp kiểm soát danh sách nhạc của mình một cách mượt mà.

Phát nhạc bất cứ lúc nào
Khả năng hoạt động ở chế độ nền là tính năng được nhiều người yêu thích nhất, YouTube Music cho phép người dùng tiếp tục thưởng thức âm nhạc ngay khi rời ứng dụng một cách tuyệt vời. Do đó, bạn có thể có trải nghiệm và có tinh thần sảng khoái nhất khi vừa chơi game, vừa làm việc vừa nghe nhạc

Khám phá nội dung và bài hát mới
Thông qua chức năng khám phá của YouTube Music, bạn có thể chọn các danh mục chính, bao gồm các sở thích và nội dung yêu thích của bạn. Ứng dụng có thể tìm nội dung mới rất linh hoạt và mượt mà khiến cho người dùng nghe nhạc một cách tích cực và tuyệt vời hơn.

Cá nhân hóa danh sách phát
Bạn có thể thu thập tất cả các bài hát ưa thích nhất với tính năng cá nhân hóa danh sách phát của YouTube Music. Khả năng tùy chỉnh danh sách phát rất linh hoạt và đơn giản giúp bạn tạo các danh mục khác nhau để sắp xếp bài hát theo sở thích của mình.

Các tính năng bổ sung
Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với chức năng chuyển đổi giữa âm thanh và hình ảnh hoặc là cân bằng chất lượng âm thanh của thiết bị thông qua bộ chỉnh âm, từ đó nghe được những âm thanh tuyệt vời nhất từ bản nhạc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Premium.

Tải bản MOD (15 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)