PhotoRoom [Mod] – PRO

PhotoRoom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được nhiều người ưa dùng, với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa màu ảnh, cắt ảnh và xóa phông nền, tạo phông để cho ra những bức ảnh chất lượng, nghệ thuật hơn.

Tải PhotoRoom (MOD PRO) – Ứng dụng xóa nền và chỉnh sửa ảnh
Ứng dụng PhotoRoom cho phép người dùng tải lên ảnh hiện có từ thư viện hoặc trực tiếp sử dụng ảnh vừa chụp bằng ứng dụng để chỉnh sửa ngay lập tức. Ứng dụng sở hữu hơn 1000 ảnh nền đa dạng trong thư viện giúp người dùng thoải mái lựa chọn ảnh nền yêu thích. Ngoài ra, người dùng còn có thể chỉnh sửa ảnh, chèn chữ vào ảnh để có những bức ảnh độc đáo hơn.

Ứng dụng PhotoRoom được nhiều người ví như là một phép màu, nó có ​​thể tự động nhận dạng và cắt các đối tượng, người trong ảnh của bạn. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để xóa nền là đã có ngay cho mình một bức ảnh hoàn hảo với chất lượng chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian.

PhotoRoom giúp người dùng cải thiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,. hoặc thậm chí là có thể kiếm tiền bằng sự đơn giản của ứng dụng. Ứng dụng thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh nền khác nhau cho thỏa thích lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng đặc biệt, hãy nâng cấp lên phiên bản PhotoRoom Pro. Với phiên bản Pro này, người dùng có thể tham gia vào cộng đồng với hơn 100000 người và có quyền truy cập vào các tùy chọn trong chế độ đặc biệt của Pro Cutout như cắt tiêu chuẩn, cắt người hoặc cắt đối tượng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

Tải bản MOD (24.9 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư