Sierra 7 MOD (Mở khóa, Không giới hạn Tiền)

Sierra 7 MOD APK, một tựa game bắn súng với đồ họa 2D hiếm hoi xuất hiện trên di động. Lối chơi chiến thuật hấp dẫn, không quá đề cao khả năng hành động nhưng cần tư duy xử lí tình huống nhanh nhạy. Bắt đầu chống lại lũ khủng bố nguy hiểm đã bắt cóc con tin đe dọa. Xung quanh không còn bất cứ ai, chỉ còn lại mình bạn với một khẩu súng. Bị mắc kẹt giữa trung tâm của trận chiến Sierra 7 mod money, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu hoặc bỏ chạy, đó là lựa chọn của mỗi người nhưng hãy đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSIERRA 7 – Tactical Shooter
Phát hànhSHD Games
Thể LoạiBắn súng, chiến thuật
Phiên bản0.0.318
Dung Lượng100MB
Tính năng ModUnlimited Money, Unlocked Premium

Sierra 7 [Mod] Apk - Bắn súng chiến thuật

Lối chơi độc đáo

Trò chơi đặt nhân vật vào vị trí của một nhà điều hành chiến thuật bị mắc kẹt giữa cuộc chiến. Đây không phải là một nhiệm vụ cho những người yếu tim. Bạn sẽ được đặt vào hàng ngũ chống lại một kẻ thù cứng rắn và quyết đoán. Chúng có mối quan hệ với các nhà lãnh đạo dân quân và những kẻ điên sẵn sàng chết vì sự nghiệp của họ. Đất nước không thể để chúng tự do ngoài vòng pháp luật. Bạn có phải là người đàn ông phù hợp với công việc khó khăn này? Hoặc sẽ chỉ là con người tầm thường chẳng có tài năng, tải và trải nghiệm ngay bây giờ. Tuy nhiên có một cảnh báo nhỏ là trò chơi có chứa nhiều yếu tố bạo lực không phù hợp với trẻ em.

Sierra 7 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên chiến thuật. Đồ họa 2D tối giản siêu phong cách cho phép mọi người tập trung vào sự đa dạng và các trận đấu nảy lửa xảy ra ngẫu nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện thực và arcade, một nước đi cực kì khôn ngoan tới từ nhà phát triển. Đơn giản mà lôi cuốn, kích thích người chơi, bạn sẽ không thể dừng lại trong thời gian sớm. Chơi cùng nhau trong một trải nghiệm nhanh chóng, thú vị và dữ dội. Mở khóa nhiều loại súng thực tế và gây chết người, và đi khắp thế giới đến những địa điểm độc đáo. Nơi bạn sẽ tham gia vào trận chiến góc nhìn thứ nhất chiến đấu chống lại các loại kẻ thù ngẫu nhiên và không thể đoán trước.

Sierra 7 [Mod] Apk - Bắn súng chiến thuật

Tính năng hấp dẫn của Sierra 7

– Thưởng thức trò chơi bắn súng chiến thuật và thú vị miễn phí trên di động với dung lượng thấp.
– Chiến dịch nhịp độ nhanh kèo dài trong hơn 12 giờ, đủ để làm thỏa mãn bất cứ ai.
– Lựa chọn, tùy chỉnh trang bị và vũ khí cho nhân vật với kho súng thiết kế y như thật.
– Số lượng nhiệm vụ khổng lồ, độc đáo và đa dạng mà không lo về sự nhàm chán trong quá trình chơi.
– Hình ảnh 2D đơn giản nhưng các hiệu ứng được thiết kế chi tiết cùng âm thanh sống động.
– Số lượng kẻ thù đông đảo với nhiều loại vũ khí và độ nguy hiểm khác nhau.
– Trò chơi bao gồm thêm các nhiệm vụ bắn tỉa và các trò chơi nhỏ giải trí.

Tải xuống Sierra 7 Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Tính năng cao cấp. (Unlocked Premium)