Granny 3 [Mod] – Menu

Granny 3 là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu kinh dị dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi DVloper và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Granny 3 (MOD Menu) – Game kinh dị bà ngoại phần 3 trên điện thoại Android
Trong phần này của Granny 3, bạn sống trong một ngôi nhà mới với một người bà nham hiểm và một người ông kỳ lạ không kém. Bạn sẽ lại được tổ chức 5 ngày để có thời gian khám phá các vị trí của ngôi nhà, giải nhiều câu đố thông minh và tìm cách giải cứu. Nếu bạn không kịp ứng phó trong khoảng thời gian quy định, thì một cái kết khá nghiệt ngã của câu chuyện đang chờ bạn. Bạn đã sẵn sàng thử sức mình trong cuộc phiêu lưu đầy thử thách này chưa?

Những cuộc phiêu lưu mới và những nhân vật mới
Các địa điểm trong khí quyển mới, nhiều câu đố thú vị, thử thách thú vị và lối chơi gây nghiện đang chờ đón bạn. Ngoài ông bà, đứa cháu gái nham hiểm không kém của họ tên là Slendrina sẽ sống trong nhà, người sẽ can thiệp vào bạn bằng mọi cách có thể và đôi khi khiến bạn sợ hãi. Điều quan trọng là phải di chuyển càng nhẹ nhàng càng tốt, vì bà ngoại có thính giác hoàn hảo và có thể dễ dàng xác định vị trí của bạn do tiếng ồn, nhưng ông nội sẽ đi quanh nhà với một khẩu súng ngắn, vì vậy điều quan trọng là cố gắng không để mắt ông ấy. . Bạn sẽ có thể tìm đường đến tự do trong 5 ngày đã định?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD bất động bất kỳ trong 3 nhân vật.

Tải bản MOD (66 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư