PREQUEL [Mod] – Mở Khóa

PREQUEL là ứng dụng lý tưởng cho những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh và video. Ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc và vô số công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và an toàn để lưu ảnh của mình.

Tải PREQUEL (MOD Bản Đầy Đủ) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên Android

Dễ sử dụng
Với khả năng xử lý dễ dàng và vô số các công cụ khác nhau đã giúp cho PREQUEL trở thành ứng dụng phổ biến với người dùng. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và chọn ảnh mong muốn cải thiện, sau đó một menu tùy chọn sẽ được hiển thị lên giúp bạn thỏa thích lựa chọn các chỉnh sửa. PREQUEL sở hữu vô số bộ lọc độc đáo và còn đặt tất cả các công cụ theo ý của bạn giúp người dùng dễ sử dụng.

Công cụ độc đáo
Với PREQUEL, người dùng sẽ tìm thấy các hiệu ứng hình ảnh khác nhau và bạn có thể thỏa thích sáng tạo ví dụ như tô màu khung. Nhiều bộ lọc phổ biến và bộ lọc đặc biệt của ứng dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp các công cụ và tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào mà mình muốn. Sau đó, bạn dễ dàng lưu được ảnh chất lượng tốt và chia sẻ nó với bạn bè trên các mạng xã hội như Instagram hoặc Facebook.

Đáng mong đợi
Những người thích chỉnh sửa, thiết kế ảnh và video thì việc sử dụng ứng dụng PREQUEL là một lựa chọn đúng đắn. Ứng dụng này miễn phí tải về và nó cung cấp các công cụ và khả năng độc đáo cho người dùng sáng tạo. Không những vậy, ứng dụng còn đảm bảo các bộ lọc và công cụ mới mỗi tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

Tải bản MOD (171 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư