Photo Lab Picture Editor [Mod] – PRO

Photo Lab Picture Editor là một ứng dụng đang được nhiều người quan tâm tin dùng, đặc biệt là những ai đam mê chỉnh sửa ảnh. Bạn muốn những bức ảnh của mình trở nên độc đáo và được mọi người khen ngợi bởi tính nghệ thuật thì bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng này.

Tải Photo Lab Picture Editor (MOD PRO) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
Ứng dụng Photo Lab Picture Editor hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần tải về máy và thoải mái trải nghiệm các những tính năng hữu ích của ứng dụng. Chỉ sau vài bước tùy chỉnh hình ảnh với những hiệu ứng hình ảnh độc đáo của ứng dụng, bạn đã có ngay một bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời. Ngoài các hiệu ứng có sẵn, người dùng còn có thể tùy chỉnh ảnh theo ý muốn.

Có gì nổi bật
Ứng dụng Photo Lab Picture Editor sở hữu hơn 50 kiểu được thiết lập sẵn, giúp những bức ảnh của người dùng từ rất bình thường thành các tác phẩm nghệ thuật mà không tốn nhiều thời gian và không tốn nhiều công sức. Một tính năng đặc biệt khác của ứng dụng là Hiệu ứng ảnh thực tế, với tính năng này người dùng sẽ có được một bức ảnh hoàn toàn mới và một trải nghiệm tuyệt vời khác khi nhìn vào bức ảnh.

Người dùng có thể ghép khuôn mặt của mình hoặc của bạn bè thành các nhân vật ảo tạo nên các trò đùa hài hước, vui nhộn hơn. Rất đơn giản và rất dễ sử dụng, ứng dụng đã có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh sáng tạo và hấp dẫn. Ngoài ra, hai tính năng đặc biệt là Bộ lọc ảnh và Ghép ảnh cũng rất hữu ích và được người dùng thường xuyên sử dụng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

Tải bản MOD (24.9 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư