My Movie Maker [Mod] – VIP

My Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay để các bạn làm video trên Youtube và làm phim. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa video một cách tốt nhất với âm nhạc và hiệu ứng ảnh bắt mắt. Video của bạn sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn bằng cách thêm nhiều văn bản trong video.

Tải My Movie Maker (MOD VIP) – Ứng dụng chỉnh sửa video Youtube và làm phim trên Android
Ứng dụng My Movie Maker sở hữu các tính năng đa dạng và sôi động. Người dùng sẽ được cung cấp hệ thống máy cắt video bậc nhất để tạo ra những video chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm video đều được xuất ra với chất lượng HD và bạn có thể sản xuất video cho YouTube.

Cung cấp một trình soạn thảo Vlog chuyên nghiệp cho người dùng dễ sử dụng ứng dụng. Người dùng muốn cắt video chỉ trong thời gian ngắn, rất đơn giản ứng dụng My Movie Maker sẽ giúp bạn dễ dàng thêm keyframe cắt ảnh hoặc ảnh rất nghệ thuật. Ngoài ra, bạn còn được biên tập phim một cách đơn giản nhất mà không làm giảm chất lượng. Bạn có thể thêm nhiều kiểu phông chữ, nhiều kiểu văn bản và kiểu hoạt hình vào video mà bạn ưa thích.

Hiệu ứng và bộ lọc
Giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm, ứng dụng My Movie Maker cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và bộ lọc đa dạng, phong phú giúp bạn thỏa thích lựa chọn. Người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa để tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn.

Nhạc và ảnh trong ứng dụng
Những bản nhạc và hình ảnh độc đáo nhất đều được ứng dụng My Movie Maker hỗ trợ cho người dùng. Bạn sẽ dễ dàng hiển thị ảnh với sự có mặt của các bản nhạc và chỉnh sửa video miễn phí thông qua những hình ảnh thu hút mà ứng dụng cung cấp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa VIP.

Tải bản MOD (45.1 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư