Macrorify [Mod] – VIP

Play Together là tựa game arcade thú vị và giải trí đang được yêu thích trong thời gian dịch bệnh phải giãn cách ở nhà. Bạn đến với thành phố với 2 bàn tay trắng nhưng lại muốn trở nên giàu có để sánh vai với đời, vậy nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Macrorify để Hack câu cá Play Together.

Hướng dẫn cài đặt sử dụng Macrorify (MOD VIP) để Hack câu cá Play Together thành công 100% trên điện thoại và giả lập Android
Macrorify là một ứng dụng có tính năng chính là tự động click, tự động bấm màn hình trên điện thoại, với nhiều mục đích khác nhau như chơi game, treo facebook và nhiều hơn nữa. Nhưng điều đặc biệt giúp ứng dụng Macrorify này thành công là nhờ vào tính năng Phát hiện hình ảnh và Nhận dạng Văn bản nên sẽ rất phù hợp để làm công cụ tool chơi game hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt Macrorify bằng video

Sau khi cài hiển thị như video xong thì mở game lên

Bạn chỉ cần đến chỗ câu cá và chạy auto câu cá và chọn như hình để chạy tool auto câu và sửa cần nhé

Để dấu chấm xanh trên màn hình cách tên nhân vật 1 đoạn và ở giữa là được, bạn chỉ cần nhìn nhân vật tự động câu cá và tự sửa cần câu.

Rất đơn giản đúng không, việc sử dụng Tool để câu cá kiếm nhiều tiền trong game hoàn toàn hợp lệ nên bạn sẽ không bị khóa tài khoản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vip.

Tải bản MOD (11.1 MB)
Tải xuống (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư