Hotspot Shield [Mod] – Premium

Hotspot Shield sẽ là một ứng dụng VPN hỗ trợ bảo mật internet tuyệt vời cho người dùng. Nó có thể bảo vệ tất cả thông tin và dữ liệu của điện thoại người dùng để không ai có thể đánh cắp nó.

Tải Hotspot Shield (Mod Premium) – Ứng dụng VPN Proxy và Bảo mật wifi miễn phí dành cho Android
Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là sự ra đời của điện thoại di động đã đóng góp rất nhiều. Điện thoại di động đã khiến mọi người không còn phụ thuộc quá nhiều vào đống giấy tờ thông thường. Tất cả tài liệu, thông tin, mọi thứ đều có thể được lưu trữ ngay trên điện thoại của chúng tôi để giúp quản lý dễ dàng hơn. Nhưng điều này cũng giúp tin tặc dễ dàng đánh cắp dữ liệu của bạn và sử dụng nó cho tội phạm. Vì vậy, những gì có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn khỏi tin tặc? Đã có nhiều giải pháp, giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng là VPN – Mạng riêng ảo, một mạng độc lập với chính họ.

Trên thị trường, nhiều ứng dụng cho phép người dùng tự tạo VPN, nhưng ứng dụng nhận được sự đánh giá cao từ hàng triệu người dùng là Hotspot Shield. Ứng dụng được phát triển bởi AnchorFree, một công ty chuyên phát triển phần mềm chuyên bảo mật thông tin của người dùng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tự tạo VPN để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên và dữ liệu của công ty khi tham gia vào internet. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi mà người dùng không nên bỏ qua nếu bạn muốn tự bảo vệ mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tính năng Premium miễn phí.

Tải bản MOD (33 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư