Glitch Video Effects [Mod] – Pro

Ứng dụng Glitch Video Effects đang được mọi người ưa chuộng với nhiều tính năng đặc biệt, sẽ mang đến cho bạn những đoạn video độc đáo, thu hút nhất để người dùng có thể đăng tải trên các mạng xã hội.

Tải Glitch Video Effects (MOD Pro) – Ứng dụng chỉnh sửa video đẹp trên Android
Ứng dụng Glitch Video Effects đã được đầu tư rất nhiều, Glitch là điều mà bạn hay thấy khi tín hiệu của TV không ổn định hoặc khi game bị lỗi hay trong quá khứ thì thường mọi người hay khó chịu nhưng hiện nay lại đang là xu hướng trên thị trường. Sở hữu nhiều hiệu ứng tuyệt vời, chắc chắn ứng dụng sẽ làm cho video của người dùng trở nên thú vị hơn.

Bộ lọc ánh sáng tuyệt vời
Với ứng dụng Glitch Video Effects, bạn có thể trải nghiệm màu sắc của quá khứ bởi ứng dụng sở hữu vô số bộ lọc phong cách thập niên 80 rất độc đáo. Bộ lọc mang đến màu sắc của quá khứ và phù hợp với hiệu ứng của ứng dụng giúp cho người dùng có được những bức ảnh tuyệt vời.

Tạo video từ thư viện hoặc tự ghi lại
Người dùng có thể chỉnh sửa bất cứ video nào chỉ với một nút nhấn đã có ngay cho mình những video ưng ý nhất. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các hiệu ứng cũng như trực tiếp sử dụng máy ảnh tích hợp của ứng dụng để tạo video, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức. Từ đó, người dùng đã có ngay được những sản phẩm video hoàn hảo và chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình trên các mạng xã hội.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Pro.

Tải bản MOD (45 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư