VivaCut [Mod] – Mở Khóa Pro

VivaCut là ứng dụng chỉnh sửa Video chuyên nghiệp trên điện thoại và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các bạn thích tập tành chỉnh sửa video thú vị cho Facebook, Youtube, Tiktok.

Tải VivaCut (Mod Mở Khóa Pro, Mở khóa các bộ lọc) – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên điện thoại
Đến thời đại mà mạng xã hội thống trị, dường như việc chỉnh sửa ảnh hoặc chỉnh sửa video là những dự án mà giới trẻ quan tâm nhất. Về mảng hình ảnh, sự lựa chọn được đưa ra cho người dùng là nhiều, hoặc chính xác hơn, là rất nhiều. Tuy nhiên, phân khúc video khá nghèo nàn và có rất ít công cụ chỉnh sửa video đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng như phần mềm được sản xuất cho nền tảng PC. Tuy nhiên, bây giờ tôi rất vui khi giới thiệu với bạn một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều công cụ không thua kém một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đó là VivaCut – APP Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp như phần mềm PC
Keyframe Animation: Nếu bạn sử dụng Adobe After Effects thường xuyên, tính năng này có thể sẽ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức về tính năng này, đây là nơi để bạn bắt đầu học phương pháp hoạt hình này.

Màn hình xanh: Là giải pháp khóa màu để bạn kết hợp hai video thành một, trong khi có thể kiểm soát để đồng bộ mọi chuyển động của chúng trên màn hình duy nhất. Những người hoặc vật thể sẽ được đánh dấu một cách tự động để có thể cùng hoạt động trên một nền xanh.

Hiệu ứng hoạt họa: Bạn có thể điều chỉnh cho video của mình liên tục xoay nghiêng hoặc phóng to/thu nhỏ trong quá trình phát. Âm nhạc nền hoặc các video khác cũng có thể được thêm vào ở một mốc thời gian nào đó.

Tính năng chính của VivaCut MOD APK

  • Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Thêm hiệu ứng cho video.
  • Thêm nhạc nền cho video
  • Tạo video với các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo
  • Hỗ trợ chất lượng 720p, 1080p và 4k

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa Pro
  • Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa (Không cần chia sẻ)

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)