Ronin: The Last Samurai [Mod] – Sát thương, Bất Tử

Ronin: The Last Samurai mang đến lối chơi chặt chém hành động đầy hấp dẫn đi kèm với phong cách đồ họa khá mới lạ, game được phát triển bởi Dreamotion. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Ronin: The Last Samurai (MOD Sát thương, Bất Tử) – Game chiến binh Samurai cuối cùng
Ronin: The Last Samurai là một cuộc phiêu lưu hành động nhịp độ nhanh với các yếu tố chiến đấu và RPG, trong đó bạn sẽ gặp một samurai dũng cảm. Người thầy của anh ấy đã chết và bây giờ người anh hùng đi vào một cuộc hành trình nguy hiểm để trừng phạt những người chịu trách nhiệm cho cái chết của chúa tể của anh ấy, họ có sẵn sàng giúp anh ta trong một bài kiểm tra khó khăn như vậy không? Lúc đầu, bạn sẽ có các kỹ năng cơ bản của anh hùng và cảm giác trả thù thúc đẩy theo ý của bạn, nhưng khi bạn vượt qua các thử thách, bạn có thể dần dần bơm các đặc điểm của phường của mình.

Nếu bạn sai, bạn sẽ phải bắt đầu lại.
Trang bị mạnh mẽ và kỹ năng bơm máu sẽ giúp anh hùng của bạn tiếp tục con đường của mình, bởi vì bạn càng đi xa, bạn sẽ gặp càng nhiều đối thủ nguy hiểm trên đường đi. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu anh hùng của bạn chết, thì bạn sẽ phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ngay từ đầu. Trong Ronin: The Last Samurai, bạn cũng có thể sử dụng những khả năng đặc biệt, thậm chí là siêu nhiên của anh hùng, tham gia vào những cuộc đối đầu hoành tráng đòi hỏi sự chú tâm và tốc độ phản ứng tốt, và bạn cũng có thể nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích từ những đối thủ đã bị đánh bại.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • Mod Menu bật tắt MOD
  • Mod bất tử
  • Mod sát thương
  • Hoàn thành phần hướng dẫn trước, rồi mới bật MOD

Phiên bản V2

  • MOD Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo!

Tải bản MOD (V1)
Tải bản MOD (V2)
Tải bản Gốc (Google Play)