Last Pirate: Island Survival [Mod] – Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Last Pirate: Island Survival là một game khá hay, xếp hạng 12+ với độ bạo lực vừa phải. Nếu bạn là người yêu thích khám phá những điều mới lạ hoặc thể hiện bản năng sinh tồn. Game được phát hành bởi RetroStyle Games UA và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) – Game sinh tồn trên đảo hoang
Last Pirate: Island Survival là một game hành động sinh tồn hấp dẫn dành cho thiết bị Android. Một cuộc phiêu lưu thực sự đang chờ bạn, trong đó bạn phải đóng vai một tên cướp biển và cố gắng sống sót trong những điều kiện khủng khiếp trên một hòn đảo thần bí. Con tàu của bạn bị đắm và mảnh vỡ của nó cùng với thủy thủ đoàn trôi dạt vào bờ biển của một hòn đảo vô danh. Các thành viên trong phi hành đoàn của bạn lần lượt biến mất và người thân của bạn cũng biến mất không dấu vết. Tải xuống Last Pirate: Island Survival miễn phí trên Android và cố gắng không chỉ để sống sót mà còn để cứu đồng đội và bạn gái của bạn.

Lối chơi của game
Trong Last Pirate này, bạn sẽ trở thành đội trưởng cuối cùng còn sống. Bối cảnh đầu tiên diễn ra trên đảo hoang, bạn chỉ có một cái móc sắt. Dưới góc nhìn thứ 3, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi khắp nơi, tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì 3 thanh sức khỏe, nằm ở góc trái màn hình. Sau đó, bạn cần tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo vũ khí và trang bị cho mình để giữ an toàn. Chú ý quan sát xung quanh; đảo hoang là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hung dữ. Nếu bạn không đủ sức cũng như những chuẩn bị cần thiết, bạn sẽ bị tấn công cho đến chết, và sau đó, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Phải thừa nhận rằng đó là điều không ai mong muốn đúng không? Vật liệu bao gồm các mặt hàng như đá, gỗ, dây thừng,.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Sự bất tử
  • Nhân vật không đói và không muốn uống
  • Vàng và sức chịu đựng vô tận.

Tải bản MOD (162 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư