mojo [Mod] – Pro

mojo – Create animated Stories for Instagram là ứng dụng tạo story sáng tạo cho Instagram, nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật và đặc biệt muốn Instagram của mình thêm nổi bật hơn bằng những video thú vị, nội dung ưa thích thì đây là một sự lựa chọn tốt.

Tải mojo – Create animated Stories for Instagram (MOD PRO) – Ứng dụng tạo Story sáng tạo cho Instagram
Với ứng dụng mojo, bạn chỉ cần chọn làm mẫu hoạt hình để làm cho video của bạn thêm thú vị và sống động hơn. Ứng dụng sẽ cung cấp vô số mẫu đặc biệt và bạn cũng có thể thêm phương tiện, văn bản và tùy chỉnh theo sở thích của mình. Sau đó bạn có thể chia sẻ với những người bạn khác trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

Tính năng tiện lợi của mojo MOD APK
Tính năng của mojo sẽ thường xuyên được nhà phát triển cập nhật liên tục nên người dùng có thể thỏa thích sử dụng vô số tính năng mẫu của ứng dụng mà không phải lo lắng về việc hết tài nguyên. Thêm nữa là người dùng còn có thể chỉnh sửa mọi thứ theo ý muốn.

Ứng dụng sở hữu hơn 50 kiểu văn bản giúp người dùng dễ dàng có thể tạo ra nhiều nội dung thu hút người xem. Người dùng còn có thể thay đổi kích thước và tùy chỉnh kiểu hoạt ảnh cho video thêm sống động hơn. Điểm đặc biệt ở ứng dụng mojo là nó không cần người dùng phải tạo tài khoản nên ứng dụng này có thể được sử dụng ngoại tuyến và sử dụng bất cứ khi nào người dùng muốn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

Tải bản MOD (117 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư