Simply Piano by JoyTunes [Mod] – Premium

Simply Piano by JoyTunes, là một ứng dụng đánh đàn Pinano được phát triển bởi JoyTunes, nó như là một cuốn sách điện tử được thiết kế mới tinh tế với phong cách giảng dạy ấn tượng. Nếu bạn là người đam mê âm nhạc thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng này.

Tải Simply Piano by JoyTunes (MOD Premium) – Ứng dụng dạy học piano
Simply Piano sở hữu vô số những bài hát hot nhất liên tục được cập nhật giúp cho bạn có thể chơi ngay tác phẩm mà mình ưa thích. Ngoài ra, bạn muốn biểu diễn một bài hát hoàn chỉnh thì còn có thể sử dụng ngay những nốt nhạc, giai điệu cơ bản ở những nơi có đàn. Người học nhạc không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm bản nhạc yêu thích bởi ứng dụng có danh sách bài hát rất đa dạng.

Bài hát được chia thành nhiều cấp độ phù hợp từng lứa tuổi
Ai cũng có thể chơi được những bài hát nổi tiếng ở mức độ cực kỳ đơn giản, mất ít thời gian để luyện tập và dễ thực hiện. Nhưng nếu người dùng là người chơi nhạc có nhiều kinh nghiệm thì sẽ cần những giáo trình nâng cao hơn thì ứng dụng Simply Piano cũng sẽ cung cấp cho bạn những bài học phức tạp và các mức độ luyện tập khác.

Không cần có một cây đàn piano thật sự
Simply Piano cung cấp một tùy chọn để hỗ trợ mọi người dùng. Khi bật chế độ Touch Courses lên, người dùng sẽ có được một cây đàn piano màn hình cảm ứng độc đáo. Thiết bị của bạn sẽ có những âm thanh tuyệt vời và trở thành một cây đàn piano với đầy đủ các tính năng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.
  • Đã mở khóa bài tập 5 phút & Bản nhạc.
  • Tất cả các cấp độ đã được mở khóa và hoàn thành
  • Thư viện âm nhạc đã được mở khóa.

Tải bản MOD (131 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư