iPhone Launcher – IOS 14 Launcher [Mod] – Premium

Đến với ứng dụng iPhone Launcher – IOS 14 Launcher, chiếc điện thoại của bạn sẽ có ngay một phong cách mới, một hình ảnh mới tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tải ngay ứng dụng này để cải tiến và sáng tạo thiết bị của bạn thêm hữu ích hơn.

Tải iPhone Launcher – IOS 14 Launcher (MOD Premium) – Trình khởi chạy Phone 12, OS 14 & Control Center trên Android
Với ứng dụng iPhone Launcher – IOS 14 Launcher, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin thuộc các lĩnh vực khác nhau một cách chính xác và tiết kiệm thời gian. Người dùng chỉ cần nhập tên muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, ứng dụng sẽ cung cấp ngay rất nhiều thông tin liên quan đến chúng. Người dùng sẽ làm việc trên điện thoại của mình đơn giản và dễ tiếp cận hơn bởi sự tiện lợi và hữu ích của ứng dụng này.

Hình nền độc đáo
Ứng dụng iPhone Launcher – IOS 14 Launcher được thiết kế và phác thảo tinh tế, chân thực với nhiều màu sắc đa dạng tạo nên các hình nền rất độc lạ và bắt mắt. Người dùng có thể sử dụng chúng để tạo một lớp trang điểm mới cho màn hình điện thoại của mình. Ngoài ra, người dùng còn được thoải mái lựa chọn một ảnh nền tuyệt vời nhất với hơn 30 hình nền khác nhau được sử dụng miễn phí.

Tính năng thông minh
Ứng dụng iPhone Launcher – IOS 14 Launcher giúp người dùng chuyển đổi mọi chế độ một cách nhanh nhất và linh hoạt nhất để phù hợp với từng hoàn cảnh. Bạn có thể tin tưởng ứng dụng vì thông tin riêng tư của bạn luôn được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất nhờ màn hình khóa có mật mã hoặc hình khóa để nhập mật khẩu để mở khóa thiết bị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (36.2 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư