Crayon Icon Pack [Mod] – Free

Crayon Icon Pack là ứng dụng chuyên cung cấp các biểu tượng thú vị và bắt mắt nhất. Với sự tiện lợi, dễ sử dụng và hỗ trợ người dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, ứng dụng hiện đang được mọi người khắp mọi trên thế giới quan tâm và ủng hộ.

Tải Crayon Icon Pack (MOD Free) – Ứng dụng biểu tượng bút chì màu trên Android
Ứng dụng Crayon Icon Pack sở hữu hơn 5000 biểu tượng khác nhau, mỗi biểu tượng đều được thiết kế riêng và có màu sắc thu hút. Một điểm đặc biệt của ứng dụng đó là chất lượng của các hình nền hầu như tuyệt đối. Giao diện của người dùng được hoàn thiện hơn nhờ ứng dụng cung cấp rất nhiều loại mặt nạ độc đáo. Điều này mang lại cho người dùng sự vui vẻ và lạc quan hơn.

Ưu điểm của gói biểu tượng
Trong Crayon Icon Pack, gói biểu tượng có chất lượng vượt trội hơn so với các ứng dụng khác, gồm hơn 5000 biểu tượng tuyệt vời khác nhau. Ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật biểu tượng và tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng chọn các biểu tượng ưa thích.

Hỗ trợ
Crayon Icon Pack cho phép người dùng xem trước các biểu tượng và tìm kiếm chúng bất cứ khi nào một cách đơn giản nhất. Thông qua một bảng điều khiển các vật liệu sẽ được kiểm soát. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các biểu tượng thư mục.

Chất lượng đảm bảo
Sử dụng Crayon Icon Pack, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng của các biểu tượng của ứng dụng, bởi nhà phát triển luôn đặt sự hài lòng của người dùng và chất lượng lên đầu. Ứng dụng này thành công và phát triển mạnh đều nhờ vào chính chất lượng của gói biểu tượng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD miễn phí.

Tải bản MOD (52.9 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư