File Commander [Mod] – Premium

File Commander, là một ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa dung lượng lưu trữ cho thiết bị của người dùng cho nên nó như là một người bạn đồng hành cần thiết nhất của người dùng. Ứng dụng này hiện nay đang được nhiều người trên thế giới tin dùng.

Tải File Commander (MOD Premium) – Ứng dụng quản lý tệp và đám mây trên Android

Giao diện thân thiện
Ứng dụng File Commander là giải pháp tối ưu cho việc sắp xếp hồ sơ trên điện thoại hợp lý và khoa học hơn với mọi lứa tuổi sử dụng điện thoại thông minh. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và khám phá những tiềm năng thú vị của ứng dụng bởi giao diện đơn giản và dễ hiểu.

Tận dụng tối đa bộ nhớ Android
Với khả năng nhận diện và phát hiện các ứng dụng chạy ngầm cũng như tốn quá nhiều dung lượng, File Commander sẽ giúp bạn biết và tìm cách xử lý từ đó một cách nhanh nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một bảng chi tiết về hiệu suất bộ nhớ của các ứng dụng khác để từ đó bạn sẽ có quyết định nên tiếp tục sử dụng hay gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết.

Tự động kiểm soát ứng dụng
Bạn nên tạo hồ sơ cho bản thân vì có thể lưu cài đặt ứng dụng và cá nhân hóa ứng dụng trên các thiết bị. Ứng dụng File Commander mang đến cho bạn cái nhìn mới lạ và trực quan hơn trong quản lý tập tin. Bên cạnh đó, còn cung cấp khả năng phân loại tệp của người dùng theo vị trí như tài khoản đám mây, địa chỉ mạng,.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (22 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư