Cartoon City 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Cartoon City 2: Farm to Town. Build your dream home là một trò chơi quản lý tài nguyên, nơi bạn xây dựng một thành phố nhỏ bằng cách thu thập tài nguyên từ động vật và các nhà máy nhỏ.

Tải game Cartoon City 2: Farm to Town. Build your dream home (MOD Vô Hạn Tiền) – game quản tài lý nguyên
Cartoon City 2 là một tựa game mô phỏng quy hoạch thành phố, trong đó người chơi sẽ quản lý một ngôi làng nhỏ và mở rộng nó thành một đô thị lớn. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một khả năng kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo. Một phần quan trọng của thu nhập sẽ là nông nghiệp, lợi nhuận thu được từ đó sẽ được dùng để xây nhà mới, cơ sở ăn uống, cửa hàng và các công trình khác, cũng như phát triển cơ sở hạ tầng của thị trấn. Đồ họa và hình ảnh đầy màu sắc, các nhiệm vụ thú vị và bầu không khí thân thiện sẽ làm bạn không rời mắt khỏi trò chơi này.

Lối chơi của game
Trong Cartoon City 2, mục tiêu của bạn là tận dụng tối đa từng yếu tố trong thành phố của bạn để hoạt động hiệu quả nhất có thể và giúp thành phố của bạn phát triển. Trong vài cấp độ đầu tiên, bạn trồng và thu hoạch lúa mì với vắt sữa bò. Chẳng bao lâu bạn sẽ thu thập được những nguồn tài chính đầu tiên của mình, sau đó bạn có thể xây dựng nhiều nhà máy khác nhau để khuếch đại tiềm năng kinh tế và xã hội của thành phố nhỏ của bạn.

Tính năng của game Cartoon City 2 MOD APK

  • Phát triển thành phố của bạn thành thị trấn và siêu đô thị.
  • Xây nhà, trang trí đường phố hoặc tất cả những gì bạn muốn.
  • Xây dựng một thành phố trong mơ theo ý tương của bạn.
  •  Hàng trăm nhiệm vụ thú vị và lễ hội cá nhân đang chờ bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Tăng khi bạn đã chi tiêu!

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư