DraStic DS Emulator MOD (Remove License, Chơi Game nds trên Android)

DraStic DS Emulator là trình giả lập Nintendo DS. Phần mềm chơi game nds tốt nhất dành cho các thiết bị Android. Với giả lập DraStic DS, bạn có thể chơi được tất cả các game NDS mà không gặp bất kì khó khăn gì. Thậm chí, bạn sẽ nhận được hiệu năng cao và hoàn hảo hơn cả trên máy chơi game thật. DS từng là một chiếc máy chơi game cầm tay có hai màn hình cực kì hot trên thế giới. Dù hiện tại đã xuất hiện thêm nhiều loại máy xịn xò cao cấp hơn, nhưng nếu muốn trải nghiệm nó, đây là cơ hội dành cho bạn.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênDraStic DS Emulator
Phát hànhExophase
Danh mụcGiả lập
Phiên bảnvr2.5.2.2a
Dung Lượng6-15MB
Tính năng ModUnlocked, Remove License

DraStic DS Emulator (Remove License, Chơi Game nds trên Android)

Tính năng của DraStic DS Emulator Mod

– Hỗ trợ tăng chất lượng đồ họa 3D của game lên gấp 2 lần độ phân giải ban đầu. Tính năng này hoạt động tốt nhất trên các thiết bị dùng chip lõi tứ trở lên.
– Tùy chỉnh vị trí và kích thước của màn hình DS tùy thuộc vào độ phân giải của thiết bị. Thay đổi tùy ý chế độ một màn hình hoặc hai màn hình.
– Hỗ trợ đầy đủ tiện ích, điều khiển bằng tay cầm. Và điều khiển vật lý trong các thiết bị như: nVidia Shield, Xperia Play.
– Dễ dàng thay đổi bàn phím ảo DraStic DS Emulator phù hợp cách điều khiển của bạn.
– Lưu và tiếp tục tiến độ chơi game cực kì đơn giản, hỗ trợ sao lưu tiến độ trò chơi lên Google Drive.
– Có sẵn một cơ sở dữ liệu chứa hàng nghìn mã cheat code. Vào thiết lập của drastic no license, ứng dụng sẽ tự nhận biết trò chơi sau đó tự động đưa ra những mã cheat phù hợp.
– Tăng tốc độ trò chơi, cho phép ẩn cảm ứng, bàn phím ảo, xoay màn hình theo ý muốn.
– Số lượng lỗi giảm thiểu ở mức tối đa, tương thích đến 99% các loại rom nds hiện nay.

DraStic DS Emulator (Remove License, Chơi Game nds trên Android)

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng

– Những bạn sử dụng hệ điều android dưới 5.0, tải bản crack no root. Cài đặt xong là có thể vô chơi.
– Đối với bản r2.5.0.4a remove license, không cần phải dùng lucky patcher. Cài đặt file apk là có thể chơi. Hỗ trợ các hệ điều hành android đời cao.
– DraStic DS mod vr2.5.2.0a là phiên bản ổn định mới nhất hiện có. Đã có thể khắc phục gần như tất cả các lỗi khó chịu.
* Sau khi lựa chọn phiên bản phù hợp, tiến hành tải và cài đặt file APK như bình thường.

Hướng dẫn fix lỗi, loại bỏ License

Các hướng dẫn khắc phục phía dưới hiện không còn cần thiết do phiên bản giả lập nds mới nhất mình test thử đã chạy rất tốt, ít lỗi vặt. Nhưng mình vẫn để lại các hướng dẫn phía dưới nhằm dự phòng cho trường hợp nhiều thiết bị vẫn có lỗi xảy ra. Còn lại các bạn có thể bỏ qua phần nội dung này.

Lỗi không hiện file, rom game

– Bước 1: Tải X-plore File Manager Mod về máy. (download tại đây)
– Bước 2: Làm theo ảnh phía dưới. (Đây là phiên bản X-plore mình đang dùng như trong hướng dẫn nhé)

khắc phục lỗi vào giả lập mà không hiện rom game

Loại bỏ License trong phiên bản mới

Hỗ trợ phiên bản Drastic DS Emulator mới nhất, áp dụng khi bị check license. Không lỗi và cũng không cần phải root. Khi thực hiện các bước trên hay trước khi chơi nhớ bật kết nối mạng. Sau khi load game xong thì bạn có thể tắt internet đi cũng được. Chuẩn bị thêm ứng dụng: Virtual XposedJasi Patcher.

* Các bước tiến hành:
– Bước 1: Cấp toàn bộ quyền cho ứng dụng virtual xposed. Hoặc chỉ cần các quyền sau: dung lượng, địa chỉ liên hệ, điện thoại, micro.
– Bước 2: Mở virtual xposed -> Nhấn giữ trên màn hình Launcher -> Add App -> Bộ nhớ trong dùng chung -> Tích vào Drastic, Jasi Patcher -> Install -> Virtualxposed.
– Bước 3: Tiếp tục mở virtual xposed -> Nhấn giữ trên màn hình Launcher -> Launcher Setting -> Manage Xposed Modules -> Tích vào Jasi Patcher -> Xong đóng và buộc dừng virtual xposed.
– Bước 4: Mở Jasi Patcher trong virtual xposed -> Emulation -> Tích các lựa chọn sau:
+ System Core Patch (Xposed), License Emulation, Billing Emulation.
+ Riêng phần SELECT APPS (XPOSED) -> Tích vào Drastic -> Save.
– Bước 5: Hoàn thành, mở Drastic trong virtual xposed và tận hưởng.

Tổng kết, đánh giá chung

Phần mềm không bao gồm sẵn bất kì trò chơi nào. Để chơi game, người chơi sẽ cần có file rom nds. Bạn có thể tải rom nds trên internet và duyệt chúng qua ứng dụng.

Mình chỉ hướng dẫn các bước cơ bản quan trọng nhất, còn lại mọi người cố gắng giúp mình. Anh em còn thắc mắc gì thêm thì để lại comment mình trợ giúp nhé. Có thời gian mình sẽ làm một bài tổng hợp một vài game nds hay cho các bạn.

Xem thêm:

Tải xuống Drastic DS Mod

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư