Virtual Xposed (Cài đặt module xposed framework, Non-root)

Những module của xposed thực sự hữu ích. Bạn muốn sử dụng chúng nhưng điện thoại của bạn lại không root. Một giải pháp cực kì hoàn hảo để thay thế Xposed Framework trên các thiết bị chưa root. Cách cài và sử dụng Xposed Framework mà không cần root sử dụng Virtual Xposed APK.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênVirtual Xposed
Phát hànhWeishu
Danh mụcMáy ảo
Phiên bản0.20.2
Dung Lượng8MB
Tính năng ModKhông

Xposed Framework là gì?

Vậy bạn có biết Xposed Framework là gì? Nó là một công cụ do lập trình viên trên diễn đàn xda viết ra. Qua Xposed, người dùng có thể cài đặt được các ứng dụng có khả năng tùy biến rom, hệ điều hành, giao diện, thao tác,… mà không cần phải chỉnh sửa các file apk. Hay phải cài các gói chỉnh sửa qua recovery.

Virtual Xposed APK (Cài đặt module xposed framework, Non-root)

Dù hiện nay tính năng của Virtual Xposed Apk vẫn còn hạn chế. Nhưng trong tương lai, các nhà phát triển sẽ nâng cấp ứng dụng này lên. Đảm bảo được hiệu suất được ít nhất bằng 50% Xposed. Do không yêu cầu root nên chúng ta không thể đòi hỏi được quá nhiều.

Tính năng máy ảo độc đáo

VirtualXposed giống như một trình giả lập android trên android. Một ứng dụng tạo ra các không gian ảo mà chúng ta có thể chạy các apk dưới dạng plugin. Cho nên, trong không gian đó, chúng ta có thể chạy được một số mô-đun xposed mà không cần Root, Unlocked Bootloader hay Modifying System Image. Và còn rất nhiều điều khác nữa, tùy thuộc vào khả năng tùy biến của chúng ta.

Hệ thống sẽ sử dụng một tính năng VirtualApp độc nhất. Nó tạo một thùng chứa để cài đặt các ứng dụng và cả ứng dụng từ hệ thống. Về cơ bản, cả hai đều là các thư viện có nguồn mở được lấy cảm hứng từ Xposed. Xử lí đến hook vào các phương thức Java của riêng họ trong các ứng dụng của họ. Nhưng tất cả sẽ hoạt động độc lập mà không liên quan gì đến hệ điều hành hiện tại của thiết bị.

Đặc điểm của Virtual Xposed Apk

– Phần mềm dựa trên VirtualApp, tính năng ưu việt để xử lý Xposed Hook.
– Nó cũng sử dụng Exposed để tải các Mô-đun Xposed và thực hiện một số dịch vụ cơ bản.
– Tất cả các ứng dụng chạy bên trong thùng chứa này cơ bản đều cung cấp đầy đủ chức năng như trên android bình thường.
– Với giao diện như một trình khởi chạy đơn giản khi chúng ta nhìn vào giao diện người dùng Launcher3. Nó đã làm cho ứng dụng trở lên giống một trình giả lập android trên android thật sự.
– VirtualXposed không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng có sẵn trong Môi trường ảo. Và không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong các mô-đun để xử lý các vấn đề của hệ thống.

Xem thêm: Parallel Space Pro – Sử dụng nhiều tài khoản trên một ứng dụng

Hướng dẫn cài đặt Virtual Xposed

– Tải file APK phía dưới về và cài đặt bình thường.
– Lưu ý: Để sử dụng GameGuardian mà không cần root, hãy tải phiên bản Virtual Xposed dành riêng cho GameGuardian.