ActionDirector Video Editor (Premium, No Watermark)

ActionDirector Video Editor MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa video cực kì tiện ích cho di động. Chỉ một ứng dụng duy nhất cho các tác vụ: quay video, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ với bạn bè. Không cần thêm cách để quay video bằng phần mềm bên thứ ba. Tất cả đều có sẵn, tạo video từ ứng dụng, sau đó tiếp tục công việc của mình. Bạn sở hữu công cụ tuyệt vời với hướng dẫn chỉnh sửa phim hữu ích giúp bạn thêm hiệu ứng phim hành động và chỉnh sửa. Ngoài ra, ActionDirector cũng có giao diện khá đơn giản và thân thiện, dễ dàng cho tất cả mọi người.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênActionDirector Video Editor – Edit Videos Fast
Phát hànhCyberlink Corp
Thể LoạiChỉnh sửa video
Phiên bản3.5.3
Dung Lượng38MB
Tính năng ModPremium, Unlocked All Packs, No Watermark

ActionDirector Video Editor MOD APK (Premium, No Watermark)

Bộ cung cụ tiện ích trong một ứng dụng

Ghi lại video hoặc phim hành động đình đám tiếp theo một cách đơn giản và dễ dàng. Chỉnh sửa và cắt video, thêm nhạc vào video để tạo nhạc phim của riêng bạn. Hãy làm nó nổi bật các dự án video mà bạn tự hào về các mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin. Hiệu ứng cho video được tích hợp để bạn có thể làm cho mọi video trông chuyên nghiệp. Điều tuyệt vời là phần mềm này cho phép sử dụng độ phân giải cao nhất lên tới 4K. Hiệu ứng phim hành động làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng. Chỉnh sửa tốc độ giúp bạn tăng sự phấn khích với một thanh trượt đơn giản tại ActionDirector Video Editor. Bạn thậm chí có thể thêm lặp lại và tua lại hiệu ứng video vào clip của mình để tạo video tuyệt đỉnh.

Công việc quan trọng nhất sau khi quay lại khung hình tuyệt vời của mình là chỉnh sửa chúng. Màu sắc cung cấp cho bạn các bộ lọc với các công thức tích hợp. Nếu bạn muốn tạo các bộ lọc của riêng mình, hãy thay đổi các chỉ số Tương phản, Độ bão hòa Satest và Độ sáng. Công cụ audio cơ bản của ActionDirector cũng cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh. Đi kèm với đó là các hiệu ứng như: fade in, fade out. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm âm thanh có sẵn trên điện thoại của mình theo ý muốn. Thêm chú thích hoặc tiêu đề với màu sắc, độ mờ và phông chữ khác nhau. Thực sự thì video của bạn tạo ra sẽ không khác với trình chỉnh sửa chuyên nghiệp trên máy tính là mấy.

ActionDirector Video Editor MOD APK (Premium, No Watermark)

Đặc điểm chính của ActionDirector Video Editor

– Tạo video và video với ActionDirector và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức.
– Trình tạo video cho phép bạn chỉnh sửa ngay sau khi ghi xong với tốc độ nhanh nhất.
– Chỉnh sửa video với các hiệu ứng cho video làm cho bất kỳ dự án nào đi vào cuộc sống.
– Bộ công cụ hỗ trợ áp dụng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, thêm nhãn dán, văn bản,… và nhiều hơn thế nữa.
– Ghi video với âm nhạc từ thư viện của riêng bạn, cắt tập trung vào các bức ảnh bạn muốn.
– Hơn một chục hiệu ứng chuyển tiếp để bạn thêm vào video của mình với các bộ lọc cho mọi cảnh quay.
– Hiệu ứng phim hành động, chuyển động chậm và chuyển động nhanh như ý muốn làm nổi bật hành động.
– Bảng điều khiển tốc độ chính xác, thêm, trộn nhạc nền cùng video của riêng bạn.
– Xuất, tải lên và chia sẻ video với độ phân phải tối đa Ultra HD 4K qua mạng xã hội hoặc ứng dụng khác.

Tải xuống ActionDirector Video Editor Mod

– Mở khóa phiên bản cao cấp. (Unlocked Premium)
– Mở khóa tất cả các gói. (Unlocked All Packs)
– Không có ấn chìm. (No Watermark)
– Xóa bỏ quảng cáo. (Removed Ads)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư