Perfect World Mobile [Mod] – Thế giới hoàn mĩ

Perfect World Mobile MOD APK, một tựa game online cực kì hấp dẫn đang khá hot trong thời gian gần đây. Thỏa sức trang trí một ngôi nhà tuyệt vời phù hợp với mong muốn của bạn. Bước vào thế giới của những khối hộp định mệnh với các tính năng hoàn hảo của một tựa game cày quốc online. Ví dụ như: hệ thống thăng thiên, ngục tối, boss tổ đội,… đang chờ đón bạn. Sử dụng đồ họa thế hệ chất lượng cao, sải bước trên những đám mây khi bạn vượt qua khúc quanh của đường chân trời. Trong Perfect World mod damage, speed, đó gọi là một chuyến hành trình phiêu lưu. Đi bộ trên những vùng đất vô biên trải dài qua và lặn sâu vào một đại dương xanh thẳm và sâu thẳm như một bí ẩn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPerfect World Mobile
Phát hànhPerfect World Games
Thể LoạiNhập vai, online
Phiên bản1.300.0
Dung lượng1,4GB
Tính năng ModHigh Move Speed

Perfect World Mobile [Mod] Apk - Thế giới hoàn mĩ

Đồ họa 3D chất lượng cao

Trò chơi sử dụng đồ họa điện ảnh cực hảo kết hợp hiệu ứng ánh sáng và bóng thực tế nhất. Đảm bảo sẽ khiến bạn đắm chìm trong chất lượng đầy đủ của các mùa thay đổi và thời tiết năng động. Nó giống như thổi hồn vào một thế giới không giống bất kỳ nơi nào khác. Một thế giới toàn cảnh rộng lớn nơi ba thành phố lớn đẹp nhất và tuyệt đẹp nhất. Đưa chuyến bay vào những cuộc phiêu lưu mới. Bản đồ của Perfect World Mobile trải rộng trên hơn 60.000 km2. Tất cả được kết nối liền mạch với nhau bằng bản đồ ba chiều toàn cảnh tích hợp hệ thống bay đa hướng độc đáo.

Tất cả đã nâng Thế giới hoàn hảo ban đầu lên ngôi sao. Yêu cầu bầu trời hoàn hảo với bộ trang phục cá nhân của bạn. Bước vào một trận chiến ly kỳ và đa dạng. Được cân bằng tốt và tối ưu hóa cho sự hợp tác giữa nhiều lớp, với mỗi lớp có những đặc điểm và thế mạnh riêng biệt. Đến bầu trời, vùng đất và đại dương như bạn muốn. Tiến hành các cuộc chiến trong ngục tối nhiều người chơi và giành lấy vinh quang của bạn trong các cuộc xung đột bang hội hoành tráng.

Perfect World Mobile [Mod] Apk - Thế giới hoàn mĩ

Đặc điểm chính của Perfect World Mobile

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, tùy chỉnh độc đáo. Thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn theo mong muốn của bạn trong một loạt các thẩm mỹ khác nhau. Sau đó, mời bạn bè của bạn để giao lưu và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Đối mặt với sự thất thường của khối lập phương khi bạn gặp nhiều thử thách chỉ dành cho công việc của bạn khi bạn vượt qua các giai đoạn của nó. Trải nghiệm những cơ hội mới để vượt qua giới hạn của bạn. Hoặc có thể lựa chọn khám phá những biên giới mới chạy dọc theo thế giới hoàn hảo.

Kế thừa di sản của 12 năm kinh điển. Perfect World Mobile mang trong mình những tính năng tốt nhất của người tiền nhiệm. Khôi phục cài đặt độc đáo và lựa chọn đẳng cấp để mang đến cho bạn trải nghiệm PW chân thực nhất. Con người, yêu tinh có cánh và không tên đã trở lại lục địa hoàn hảo. Tất cả được thể hiện với đồ họa tinh xảo. Và quỹ đạo phát triển vô tận cho cả nhân vật và trang bị của bạn. Khẳng định quyền thống trị đối với âm và dương và giành quyền kiểm soát năm yếu tố để lên đến đỉnh cao của sự bất tử. Ở đây tất cả thế giới hoàn hảo, bạn tưởng tượng thế giới hoang dã nhất đang chờ đợi.

Tải xuống Perfect World Mobile Mod

– Hỗ trợ menu bật, tắt mod.

  • Perfect World Mobile 1.300.0 (Mod Full): APK+OBB | Dự phòng
  • Google Play: Download
TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư