Screen Recorder [Mod] – Pro

Screen Recorder MOD Pro là một ứng dụng giúp người dùng ghi lại màn hình với chất lượng cao và tiện lợi với nhiều tính năng có ích. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, các chức năng ghi, dừng được thiết kế hợp lý và dễ dàng sử dụng.

Tải Screen Recorder (MOD Pro) – Ứng dụng quay video màn hình trên Android
Ứng dụng Screen Recorder MOD Pro được cung cấp bởi Kimcy929, dùng cho Android 6.0 trở lên. Việc giúp ứng dụng tối ưu hóa nhiều chức năng khác nhau như kho video, bật mic trong khi ghi âm là điều thiết yếu đối với người dùng. Với các tính năng đa dạng và dễ dàng sử dụng, ứng dụng này giúp người dùng trong các trường hợp khác nhau.


Screen Recorder là một ứng dụng thú vị cho những người đam mê với video. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào mic trong khi đang sử dụng, rất thuận tiện cho các bình luận viên có thể nhanh chóng có được âm thanh sống động nhất trong quá trình trải nghiệm. Người dùng có thể kích hoạt ghi hoặc dừng video bất cứ khi nào họ cần bằng nút quay video hiện trên màn hình và nó hoàn toàn thích hợp với mọi người.

Tính năng chính của Screen Recorder MOD APK
Chức năng ghi màn hình hữu ích: ghi lại toàn bộ màn hình của người dùng sau khi đã cho phép truy cập các chức năng liên quan như camera trước và sau, hoặc sử dụng micro để thu âm khi quay màn hình. Sau khi hoàn thành quá trình quay video thì có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn (cắt những đoạn không cần thiết). Người dùng có thể lưu video ở bất kỳ vị trí lưu trữ nào trong thiết bị để có thể sau tìm lại một cách đơn giản nhất, khi lưu thì bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải, tốc độ khung hình của video để lấy đúng chất lượng mà nhu cầu cần sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng

  • Nhấn nút màu xanh trong ứng dụng
  • Cho phép tất cả các yêu cầu quyền truy cập như camera, micro
  • Nhấn nút quay video màn hình.
  • Để dừng quay màn hình bạn nhấn nút DỪNG trên thanh thông báo hoặc tắt màn hình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

Tải bản MOD (5 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư