Octopus MOD (No Ads, Chơi game bằng chuột, bàn phím)

Cùng Octopus MOD APK thưởng thức nhiều tựa game đặc sắc bằng điều khiển đơn giản dễ dàng. Hướng dẫn cách chơi game bằng tay cầm, chuột và bàn phím trên android. Bạn muốn chơi PUBG mobile, hay Liên Quân mobile bằng chuột và bàn phím hay dùng tay cầm giống như trên máy tính. Octopus remove ads chính là phần mềm bạn đang cần. Đặc biệt là có thể sử dụng mà không cần root.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênOctopus
Phát triểnOctopus Gaming Studio
Danh mụcCông cụ
Phiên bản3.2.9
Dung Lượng12MB
Tính năng ModRemove Ads

Octopus MOD APK (No Ads, Chơi game bằng chuột, bàn phím)

Phương thức hoạt động

Để bắt đầu, người dùng Android có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Octopus trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng kết nối Bluetooth để kết nối với bộ điều khiển bên ngoài. Nhưng nó không dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép bạn kết nối với bàn phím và chuột. Điều này đòi hỏi người cùng cần chuẩn bị thêm một chiếc cáp OTG. Định nghĩa về chơi game trên thiết bị di động khi các game thủ giờ đã thay đổi hoàn toàn. Chơi và tận hưởng các trò chơi một cách đầy đủ nhất, giống như trên console hoặc PC.

Ghép đôi và đồng bộ hóa với bộ điều khiển nhanh chóng. Octopus không quảng cáo sử dụng tính năng của nó để ánh xạ các lệnh và cử chỉ cảm ứng nhất định tới bàn phím và bộ điều khiển. Điều này cho phép kiểm soát hoàn toàn và chính xác bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi của mình. Cực kì quan trọng, đặc biệt là trên các tựa game cạnh tranh như MOBA hoặc FPS trực tuyến. Phần mềm nhỏ gọn cung cấp một loạt các cài đặt khác nhau với các chi tiết và tính năng đáng kinh ngạc. Tìm cho mình thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với các hiệu chỉnh và cài đặt phù hợp.

Octopus MOD APK (No Ads, Chơi game bằng chuột, bàn phím)

Hỗ trợ chế độ cho từng trò chơi

– Octopus có 2 chế độ cơ bản: Điều khiển bằng tay cầm hoặc Chuột và Bàn phím.
– Nhiều chế độ đặc biệt cho các trò chơi cụ thể:
+ Chế độ nâng cao cho trò chơi FPS như: PUBG Mobile, Crossfire Legends,…
+ Chế độ dùng skill, điều khiển thông minh cho trò chơi Moba như: Liên Quân Mobile, Mobile Legends, Âm dương sư moba,…
– Cấu hình, thiết lập sẵn phím cài cho hơn 30 trò chơi đang hot hiện nay. Không lãng phí thời gian vào thiết lập.
– Khả năng tùy biến cự kì cao: Bên cạnh sơ đồ bàn phím đặt trước, bạn hoàn toàn có thể tạo sơ đồ bàn phím của riêng bạn.
– Cung cấp hơn 20 thành phần, tính năng điều khiển khác nhau. Giúp tăng trải nghiệm cho chơi trò chơi của bạn.

Keymapper chuyên nghiệp, dễ sử dụng

– Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng và trò chơi hiện nay. Bạn chỉ cần thêm bất cứ thứ gì muốn chơi vào.
– Octopus mod ad-free hoàn toàn tương thích với thiết bị ngoại vi: gamepad, bàn phím, chuột. Xbox, PS, IPEGA, Gamesir, Razer, Logitech…
– Đối với một số gamepad hoặc bộ điều khiển không đạt tiêu chuẩn. Ứng dụng cung cấp tính năng tự hiệu chỉnh tay cầm cho phép người dùng hiệu chỉnh thiết bị của mình.
– Ngoài ra, phần mềm còn là một trình quay video màn hình android chất lượng cao. Tích hợp với Trình ghi màn hình, cho phép bạn ghi lại từng trận chiến đỉnh cao.

Tải xuống Octopus Mod

– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)