MAGE [Mod] – Premium

Video Effect Editor & Music Clip Star Maker – MAGE là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người đam mê chỉnh sửa video. Video của người dùng sẽ trở nên phong phú, đa dạng và thu hút hơn nhờ các hiệu ứng và bộ lọc đầy ấn tượng có trong ứng dụng.

Tải MAGE (MOD Premium) – Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android
MAGE là một ứng dụng biên tập video thực sự hoàn hảo và vượt trội so với đa số các ứng dụng khác. Với các hiệu ứng ma thuật thú vị, kỳ diệu của ứng dụng giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời và làm cho video của người dùng thêm chất lượng, thu hút hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu vô số những hình ảnh sống động, các hiệu ứng khác và các bộ lọc bắt mắt giúp ứng dụng được ưa thích hơn.

Hiệu ứng độc đáo
Người dùng dễ dàng chỉnh sửa video của mình với những hiệu ứng phim độc lạ, bộ lọc bắt mắt và hiệu ứng camera thẩm mỹ bởi ứng dụng MAGE sẽ cung cấp những mẫu layer mới và thời thượng nhất hiện nay. Video của người dùng sẽ trở nên tuyệt vời, thú vị hơn với phong cách rò rỉ ánh sáng và phong cách điện ảnh ma thuật của ứng dụng.

Hiệu ứng âm nhạc
Bạn sẽ được khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc với MAGE, ứng dụng cung cấp cho bạn những bản nhạc hay nhất, giúp bạn thiết kế video hấp dẫn nhất. Bạn có thể thoải mái tưởng tượng và sáng tạo video với sự kết hợp giữa hiệu ứng âm nhạc độc đáo và các hình ảnh động khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (26,2 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư