KineMaster Pro [Mod] – Mở Khóa Premium

KineMaster Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, ứng dụng được phát triển bởi NexStreaming Corp.

Tải KineMaster Pro (Mod Mở Khóa Premium) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại.
Đây là phần mềm sửa video số một hiện nay trên điện thoại và với ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video độc đáo, chuyên nghiệp. Ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp và dễ dàng ngay trên điện thoại của mình. Nó rất tiện lợi phải không?

Khi dùng KineMaster Pro với các video có cảnh đẹp nhưng màu sắc không phù hợp, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng bộ lọc màu để nhìn video sẽ đẹp mắt hơn. Cũng giống như ảnh, nếu bạn thêm màu sắc phù hợp, nó sẽ làm cho nó đẹp hơn nhiều. Ví dụ, những ngày du lịch biển với màu vàng sẽ phù hợp hơn nhiều so với tông màu ảm đạm của một ngày nhiều mây. Sau đó thêm âm nhạc, diễn xuất bằng giọng nói và hiệu ứng âm thanh để làm cho nó trở nên sống động. Ngay bây giờ, một mảnh kỷ niệm đẹp đã được tạo ra và chắc chắn sẽ được lưu trữ mãi mãi trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook Lite, Instagram, Youtube và thậm chí là Tiktok.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Phiên bản chuyên nghiệp
  • Mua sắm miễn phí tại cửa hàng
  • Video không có watermark (Logo của KineMaster Pro)
  • Không quảng cáo
  • Tất cả các chức năng được mở khóa

Tải bản MOD (93 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư