Hợp Âm Nhanh

Hợp âm nhanh là ứng dụng tra cứu hợp âm bài hát dành cho những người chơi nhạc, đệm hát cùng với các nhạc cụ nổi bật như Guitar, Ukelele, Piano. Thư viện hợp âm lớn nhất Việt Nam. Độ chính xác cao, cập nhập liên tục những bài hát mới.

Hợp Âm Nhanh – Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar, Ukelele, Piano, tự động cuộn trang, cập nhật bài hát liên tục.
Hợp Âm Nhanh có hỗ trợ đổi tông hợp âm bất kì phù hợp với quãng giọng mong muốn. Thường bài hát sẽ được viết ở tone gốc theo ca sĩ hát. Mỗi người có thể hát ở cao độ khác nhau tùy ý. Vậy nên ứng dụng cho phép các bạn có thể tùy chỉnh cao độ tăng tone (Lên cao hơn) hoặc giảm tone (Hạ thấp đi) để phù hợp với quãng giọng mình mong muốn.

Ứng dụng tra cứu hợp âm nhanh chóng mà không cần internet, giao diện bắt mắt hỗ trợ dark mode. Ngay khi không có mạng bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và xem chi tiết bài hát bình thưởng. Điều này rất thuận tiện cho mọi người. Dù ở bất cử đâu, bất cứ nơi nào cũng có thể chơi nhạc, đệm hát các bài hát yêu thích của riêng mình.

Tự động cuộn trang khi nội dung dài.
Trong quá trình chơi, để không phải thao tác kéo xuống làm gián đoạn cảm hứng của bạn. Ứng dụng cho phép bạn chơi ở chế độ tự động cuộn trang, với tốc độ phù hợp. Vậy nên đây là một ứng dụng học chơi guitar, piano, ukulele rất tốt dành cho Android và Iphone.

Hiển thị các thế, cách bấm hợp âm tương ứng với các nhạc cụ Guitar, Piano, Ukulele tương ứng.
Trong quá trình chơi, đặc biệt là với những người mới tập chơi Guitar, Piano, Ukulele, sẽ gặp những hợp âm mà mình không biết bấm như thế nào? Đừng quá lo lắng! Ứng dụng Hợp âm nhanh cho phép bạn tra cứu thế bấm của hợp âm bất kì. Hoặc hợp âm ngay tại bài hát bạn đang chơi. Chỉ cần nhấn vào hợp âm tương ứng bạn muốn xem là đầy đủ các thế bấm khác nhau của hợp âm đó sẽ hiện lên. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng tra cứu Hợp Âm Nhanh

  • Hỗ trợ đổi tông hợp âm/ tự động cuộn trang/ tăng giảm cỡ chữ/ video hướng dẫn.
  • Hiển thị các thế, cách bấm hợp âm.
  • Tìm kiếm bài hát, ca sĩ, tác giả.
  • Cho phép người dùng đóng góp xây dựng bài hát.
  • Giao diện bắt mắt hỗ trợ dark mode.
  • Không cần kết nối internet vẫn có thể sử dụng

Không chỉ có ứng dụng mà có cả website, điều này dành riêng cho những ai không tiện sử dụng điện thoại thì hãy truy cập hopamnhanh.com để sử dụng nhanh nhất. Bạn cũng có thể sử dụng hầu hết tính năng như trên ứng dụng. Mọi playlist, bài hát yêu thích của người dùng sẽ được đồng bộ cùng với ứng dụng của bạn.

Tải về máy

Tải về cho Android
Tải về cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư