Valiant Hearts APK – Trái Tim Quả Cảm (Tiếng Việt)

Valiant Hearts: The Great War một tác phẩm không còn chỉ mang nghĩa là một trò chơi. Đây còn là một trái tim quả cảm của nhân loại. Chìm đắm trong câu chuyện cảm động của bốn anh hùng vô danh bị kéo vào Thế chiến thứ nhất. Trải nghiệm cuốn tiểu thuyết mang đồ họa, tương tác độc đáo. Trò chơi kết hợp giữa hành động, giải câu đố và phiêu lưu. Một câu chuyện cực kì ý nghĩa được viết lên từ các hình ảnh. Valiant Hearts apk việt hóa hoàn toàn cho android bao gồm 4 phần chơi khác nhau. Mỗi phần đều được lấy cảm hứng từ các lá thư trong Chiến tranh Thế giới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênValiant Hearts (Trái Tim Quả Cảm)
Phát hànhUbisoft Entertainment
Thể LoạiHành động, nhập vai, giải đố
Phiên bản1.0.4
Dung Lượng845MB
Tính năng ModViệt hóa

Valiant Hearts Apk -  Trái Tim Quả Cảm (Tiếng Việt)

Câu chuyện đầy cảm động

Mọi câu chuyện trong Valiant Hearts tiếng việt bắt đầu vào những năm 1914. sau khi hoàng tử Franz Ferdinand của Đế quốc Áo-Hung bị ám sát, Đế quốc Đức tuyên chiến với Nga. Pháp đã phải ráo riết chuẩn bị tham chiến để bảo vệ đồng minh. Chỉ sau vài giờ công bố lệnh, mọi công dân Đức đều bị trục xuất. Karl cũng là một trong số đó, buộc phải tách khỏi vợ Marie và con trai Victor. Và chiến tranh nổ ra chỉ ngay sau đó vài ngày. Emile đã tự nguyện lên đường nhập ngũ, để lại trang trại quê nhà. Tiến bước đến doanh trại Saint Mihiel chiến đấu.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Emile tìm lại trung đoàn của mình tại nhà ga Paris ở sân 21. Trong trận chiến Frontiers chống lại sư đoàn 71 của Đức do Baron Von Doft chỉ huy, trung đoàn của Emile bị xóa xổ. Ông có may mắn hơn họ một chút nhưng đã bị bắt và buộc phải nấu cơm cho người Đức. Thời điểm đó cũng là lúc ông gặp lại được người con trai Karl đang là một người lính. Một lần nữa phe đồng minh tới tấn công, con trai buộc phải bỏ lại ông vùi lấp trong đống đổ nát. May mắn tiếp tục mỉm cười, chú chó Doberman Pinscher của quân đội Đức đã cứu sống ông. Emile đã kịp thời trốn thoát và câu chuyện dài vẫn còn tiếp tục…

Valiant Hearts Apk -  Trái Tim Quả Cảm (Tiếng Việt)

Lối chơi hấp dẫn mang phong cách lạ thường

Chơi game theo phong cách visual novel. Valiant Hearts apk là trò chơi giải đố, lấy đề tài Thế chiến thứ nhất. Người chơi sẽ hóa thân lần lượt vào 4 nhân vật khác nhau. Emile là một nông dân người Pháp, Karl là con rể người Đức của Emile, người lính Mĩ Freddie và cô y tá người Bỉ Anna. Cảm xúc được hòa hợp với một giai điệu độc đáo và phong cách nghệ thuật. Di chuyển và giúp các người lính của bạn tồn tại trong Chiến tranh. Thăm dò, tương tác, ẩn náu,… Giải các câu đố hoặc tìm lẻn qua các kẻ thù.

Mỗi màn chơi đều mang một giá trị cao cả. Họ hi sinh trong chiến hào, viết lên câu chuyện cho các nhân vật. Và giúp một người lính Đức trẻ tìm thấy tình yêu của mình. Bạn luôn có một người bạn trung thành, chú chó Walt. Người chơi có thể ra lệch cho nó làm rất nhiều việc khác nhau. Cả hai sẽ cùng bước đi trên con đường đầy khói lửa, bụi bặm và cả súng đạn.

Valiant Hearts -  Trái Tim Quả Cảm (Tiếng Việt)

Tìm hiểu về lịch sử qua trò chơi

Valiant Hearts sẽ đưa bạn trở lại các địa điểm nổi tiếng của WW1. Theo dõi các trận đánh lịch sử trên Mặt trận phía Tây. Ví dụ như trận Marne hay trận chiến Somme. Một tầm vóc chiến thuật đỉnh cao, hóa thân thành một người lính. Hình ảnh tuyệt vời, đầy cảm động của một trái tim quả cảm. Tương tác, học hỏi thêm về lịch sử trong khi chơi game. Tìm hiểu về Chiến tranh vĩ đại thông qua các bài báo và chia sẻ chúng với bạn bè.

Tải xuống Valiant Hearts Apk cho Android

– Cài apk, vào game tải data.
– Sau đó giải giải nén data, copy thư mục com.ubisoft.adventure.valiant_hearts_ggtv vào đường dẫn: /Android/obb/
Cảm ơn nhóm dịch việt ngữ tại: gametiengviet.com