Burrito Bison: Launcha Libre [Mod] – Vô Hạn Tiền

Burrito Bison: Launcha Libre là tựa game hành động vui nhộn đến từ hãng game Kongregate và phát hành trên cả hai nền tảng di động Android và iOS, ngoài ra thì ở bài viết này Gamehayvl.com có chia sẻ thêm phiên bản game Burrito Bison Mod Money dành cho Android.

Tải game Burrito Bison: Launcha Libre (Mod Vô Hạn Tiền) – Game hành động vui nhộn cho Android, iOS
Burrito Bison: Launcha Libre mang lại cho người chơi những giây phút giải trí khi tham gia vào game và trở thành chàng đô vật có mang mặt nạ bò tót với nhiệm vụ là tiêu diệt hết những con gấu ác quỷ đang hoành hành ở khắp mọi nơi trong thành phố. Game được phát triển bởi Kongregate trên cả hai nền tảng di động Android, iOS cùng với nội dung game được phát triển từ Juicy Beast.

Trên suốt đường chiến đấu, game thủ cần phải loại bỏ những con gấu ác quỷ, nhân vật luôn nhăm nhe xâm lăng vùng đất thiêng của bạn để thống trị và chiếm lĩnh. Song, thật may mắn khi bạn sở hữu hàng loạt dạng thức năng lực khác nhau để đáp trả những đòn tấn công từ kẻ thù, tựa game offline hay cho android.

Game Đô Vật Burrito Bison hay trên điện thoại
Trong game, người chơi cần phải loại bỏ những con gấu ác quỷ, nhân vật luôn nhăm nhe xâm lăng vùng đất thiêng của bạn để chiếm lấy và thống trị. Bạn là nhân vật có sức mạnh và nhiều khả năng khác nhau để có thể chống lại những kẻ thù. Nhưng để có được những kỹ năng thì người chơi cần phải mở khoá cũng như nâng cấp để có thể trở thành dũng sĩ mạnh mẽ toàn diện.

Những nâng cấp này trải dài trên nhiều dạng thể, như việc khiến Burrito Bison trở nên mạnh mẽ, may mắn, nhanh nhạy hay lỳ đòn hơn, từ đó vượt các màn chơi một cách dễ dàng. Đặc biệt ở phiên bản này game Burrito Bison đã được Mod Money miễn phí để người chơi sử dụng thoải mái.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền của bạn sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (70 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư