CCleaner [Mod] – Mở Khóa Chuyên Nghiệp

CCleaner là một phần mềm tối ưu dành cho máy tính với những tính năng hữu ích mà được sử dụng thường xuyên, và nay đã được ra mắt CCleaner cho Android sẽ giúp cho việc tăng hiệu năng sử dụng điện thoại của các bạn lên rất nhiều.

Tải CCleaner (MOD Professional, Chuyên Nghiệp) – Ứng dụng dọn dẹp rác nhanh nhất trên Android
CCleaner được phát triển bởi hãng Piriform dành cho những chiếc máy tính windows nhưng sau khi những thiết bị di động phát triển và nắm bắt được sự đa dạng của những phần mềm trên Android thường sản sinh ra những file rác, lâu dài sẽ khiến điện thoại của bạn bị chậm, giật, lag không đem lại hiệu năng tốt nữa nên Piriform đã cho ra mắt CCleaner cho Android (Samsung, Oppo, HTC, Sony,LG.).

CCleaner cho Android có tác dụng chính là dọn dẹp những tập tin rác, không cần thiết, tập tin file được sản sinh từ những ứng dụng đang sử dụng nhưng không sử dụng, CCleaner sẽ dọn dẹp các tập tin rác và giúp cho điện thoại của bạn trở nên nhanh hơn đem lại trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra còn có tính năng xóa bỏ những cuộc gọi nhớ, gọi đi và xóa tin nhắn trên máy nhanh nhất hoặc có thể xóa theo từng chủ đề như những tin nhắn khuyến mại của Viettel hay tin nhắn rác, lừa đảo.

Những tính năng nổi bật của CCleaner cho Android

  • Giúp tăng tốc điện thoại, loại bỏ những tệp tin rác trong máy
  • Dọn dẹp những bộ nhớ đệm, lịch sử tải xuống, lịch sử lướt web và nhiều hơn nữa
  • Xóa những nhật ký cuộc gọi đến, đi hay xóa tin nhắn theo chủ đề, thời gian

Lấy lại được dung lượng lưu trữ máy

  • Dọn dẹp cache, dữ liệu của những ứng dụng không sử dụng lâu dài giúp hồi phục được lượng dung lượng lớn
  • Quản lý những ứng dụng, game trên thiết bị của bạn và có thể gỡ cài đặt hàng loạt dễ dàng
  • Tinh giản điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn

Theo dõi thiết bị của bạn tiện lợi

  • Theo dõi dung lượng RAM mà thiết bị đang sử dụng
  • Xem nhiệt độ của pin và mức độ sử dụng
  • Xem tình trạng của CPU

CCleaner được thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng chỉ với vài lần chạm và không hề có quảng cáo gây khó chịu trong ứng dụng. Một ứng dụng hay cho Android mà thiết bị của bạn không thể thiếu, cùng tải CCleaner cho Android miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa chuyên nghiệp.

Tải bản MOD (35 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư