Candy Camera [Mod] – Ad Free

Candy Camera với hơn 100 triệu lượt tải xuống, hiện đang là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời hiện nay. Ứng dụng mang lại cho bạn sự hài lòng và giải trí cho mọi người. Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh thì không thể bỏ lỡ ứng dụng này.

Tải Candy Camera (MOD Ad Free) – Phần mềm chụp ảnh selfie, chỉnh sửa ảnh nhiều bộ lọc
Khi sử dụng ứng dụng Candy Camera, người dùng sẽ không cần phải lo lắng việc tự ti về kỹ năng selfie và chỉnh sửa hình ảnh của mình. Vì ứng dụng này bao gồm các tính năng tiện lợi nhất, đơn giản nhất giúp cho bạn yêu thích selfie hơn, yêu thích chỉnh sửa ảnh nhiều hơn để có được những bức ảnh thu hút nhiều người.

Bộ lọc ảnh tự nhiên
Với ứng dụng Candy Camera, bạn sẽ xác định được bộ lọc và các cài đặt khác trước khi chụp ảnh. Sau đó hình ảnh sẽ được tạo ra phù hợp với những thứ mà bạn đã áp dụng. Ứng dụng bao gồm nhiều bộ lọc đa dạng, phong phú có sẵn để người dùng có thể chụp trực tiếp, thay đổi màu sắc của hình ảnh giúp bức ảnh thêm bắt mắt hơn và tạo ấn tượng với mọi người.

Chỉnh sửa sắc đẹp
Xu hướng của mọi người hiện nay đều ưa thích sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, thu hút người nhìn do vậy ứng dụng này được phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Ứng dụng Candy Camera có đầy đủ các công cụ trang điểm cần thiết nhất cho người dùng, bạn có thể thay đổi nhan sắc, sắc da và hơn nữa có thể xóa bất cứ thứ gì trên gương mặt.

Chỉnh sửa cơ thể
Ngoài trang điểm và thay đổi khuôn mặt, ứng dụng này còn chỉnh sửa được cả cơ thể. Bạn muốn cơ thể của mình có đường cong cũng như thân hình gợi cảm, ứng dụng này sẽ đáp ứng được điều đó mà không ảnh hưởng đến khung cảnh xung quanh.

Ảnh ghép
Với tính năng này, người dùng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau thành một tấm, được xác định bằng đường phân cách và bạn cũng có thể thoải mái thay đổi đường viền tùy theo sở thích.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD AD-Free miễn phí.

Tải bản MOD (47 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư