AZ Screen Recorder [Mod] – Premium

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình điện thoại phổ biến trên điện thoại được phát triển bởi Hecorat. Để trải nghiệm ứng dụng tốt nhất không có watermark và chất lượng tốt nhất thì các bạn có thể tải bản MOD Premium miễn phí tại Gamehayvl.

Tải AZ Screen Recorder (MOD Mở Khóa Premium) – Ứng dụng Quay màn hình điện thoại.
Chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn thì quá dễ dàng và hầu như ai cũng có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, quay video màn hình thì khó khăn hơn nhiều, nhưng chỉ khó với những bạn chưa đọc xong bài viết này cũng như chưa biết đến những ứng dụng quay màn hình cực kỳ tiện lợi như AZ Screen Recorder.

Ứng dụng AZ Screen Recorder cho phép người dùng ghi lại màn hình video từ thiết bị với chất lượng FullHD hoặc QHD với độ phân giải cao nhất. Các video sau khi chụp màn hình thông minh bị hỏng, hoặc có tiếng ồn rất thì đều được xử lý trơn tru mượt mà. Vấn đề thứ hai mà người dùng thường gặp phải là hỏi người dùng thiết bị gốc và có giới hạn thời gian ghi. Do đó, nếu người dùng muốn quay video với thời lượng dài hơn, họ phải chia thành các video nhỏ hơn thì ở ứng dụng này đã được tối ưu hoàn toàn.

Ngoài ra, AZ Screen Recorder còn có một số tính năng khác: Chỉnh sửa kích thước video, tùy chỉnh tốc độ khung hình, tạo hiệu ứng nhanh / chậm và hơn thế nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa Premium.
  • Mod loại bỏ quảng cáo.

Tải bản MOD (19 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư