BanG Dream! Girls Band Party! [Mod] – Auto Perfect

BanG Dream! Girls Band Party! MOD APK, một trò chơi âm nhạc anime cuốn hút trên di động. Đây là một trò chơi thú vị với các điều khiển đơn giản và quen thuộc. Nhấn vào nhịp điệu của hơn 100 bài hát, bao gồm các bài hát trò chơi gốc. Và các phiên bản được cover của các bài hát anime, trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì bạn không thể nào bỏ lỡ nó.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBanG Dream! Girls Band Party!
Phát hànhBushiroad International Pte Ltd_
Thể LoạiÂm nhạc, anime
Phiên bản4.10.0
Dung Lượng68MB
Tính năng ModAuto Dance, God Mode

BanG Dream! Girls Band Party! [Mod] Apk - Auto Perfect

Lối chơi âm nhạc hấp dẫn

Một nhóm các cô gái xinh đẹp sẽ xuất hiện trong trò chơi BanG Dream Girls Band Party. Bạn sẽ được tham gia quản lí cùng họ và tương tác với những bài hát nổi tiếng nhất. Nhiệm vụ của người chơi là nhớ chọn đúng theo nhịp điệu của trò chơi theo cách tốt nhất. Hiện tại có hàng ngàn bài hát hay từ rất nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Bạn luôn có niềm đam mê với âm nhạc, hãy thử ngay tựa game này?

Đối với mỗi bản nhạc, khi bạn nhấn chơi, sẽ có các phím đàn rơi từ trên màn hình xuống. Nhưng hãy đợi nó rơi xuống tới gần cuối màn hình trước khi chạm vào nó. Càng nhấn đúng thời điểm, điểm càng cao. Đừng để các nút rơi qua, bạn sẽ bị mất lượt trong nuối tiếc. Thậm chí những bài hát khó có tốc độ kinh hoàng mà bạn khó có thể theo kịp. Trò chơi không chỉ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời mà còn thử thách người chơi. Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn nhiều để chơi với các nhạc cụ hiện tại.

BanG Dream! Girls Band Party! [Mod] Apk - Auto Perfect

Tính năng của BanG Dream! Girls Band Party!

Từ series trò chơi như: Kimi no kioku, Reach Out To The Truth, Life Will Change, Hatsune Miku. Các seris có thể kể tới bao gồm: Lost One’s Weeping, Alien Alien, Romeo & Cinderella. Kèm theo đó là các bài hát cover khác như: Silhouette, Butter-Fly, Guren no Yumiya và Soul’s Refrain. Jam cùng với 5 nhóm nhạc nữ lôi cuốn sẽ biểu diễn trong trò chơi. Với Poppin’Party và Roselia từ hoạt hình BanG Dream! và trò chơi ban nhạc gốc, Afterglow, Pastel Palettes, và xin chào, thế giới hạnh phúc. Bấm để thao tác nhịp điệu trong hơn 100 ca khúc khác nhau.

Chọn từ 4 cấp độ cho mỗi bài hát, bao gồm: Easy, Normal, Hard, Expert. Chơi chế độ 1 người chơi hoặc với tối đa 4 người chơi khác. Hãy tận hưởng trò chơi phim hoạt hình nhịp điệu Nhật Bản. Thu thập nhân vật anime để tạo thành ban nhạc ban đầu của bạn hoặc nhóm chúng theo 5 nhóm chính thức. Huấn luyện các nhân vật anime để cải thiện hiệu suất âm nhạc của họ. Đắm chìm trong hành trình thú vị của mỗi ban nhạc thông qua các câu chuyện trong ban nhạc riêng. Tương tác với các nhân vật anime dễ thương, và tận hưởng các hành động và cuộc trò chuyện nhịp nhàng. Khám phá và khám phá thị trấn để theo dõi cuộc sống hàng ngày của các nhân vật anime.

BanG Dream! Girls Band Party! Apk [Mod] - Auto Perfect

Được đề xuất cho những người yêu thích

– Trò chơi nhịp điệu Anime, game nổi tiếng, miễn phí.
– Trò chơi Anime cho điện thoại di động.
– BanG Dream! Girls Band Party! với nhạc anime Nhật Bản.
– Nhân vật anime Nhật Bản dễ thương, theo phong cách khuyến rũ.
– Trò chơi có nhiều khó khăn để thử thách bản thân.
– Nhịp điệu trò chơi, chơi coop toàn cầu.
– Trò chơi nhịp điệu châu Á với lối chơi sâu sắc.
– Đưa vào chương trình nhiều người chơi trực tiếp. Những câu chuyện thú vị diễn ra theo thời gian.
– Diễn viên lồng tiếng anime Nhật Bản – máy nghe nhạc mp3, rrò chơi âm nhạc anime.
– Trò chơi nhịp điệu với các điều khiển đơn giản.
– Đắm mình trong âm nhạc và nhịp điệu.
– Chơi các trò chơi nhịp điệu với mọi người trên khắp cả nước.

Bạn có thể đắm chìm vào âm nhạc trong các trò chơi khác như: Arcaea Unlocked hay Lanota.

Tải xuống BanG Dream! Girls Band Party! Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)