Cover Fire MOD (Tiền, Đạn dược, Mở khóa VIP)

Cover Fire MOD APK, một tuyệt phẩm bắt súng trên di động. Dẫn dắt nhóm anh hùng của bạn tham gia cuộc chiến chống lại tập đoàn Tetracorp. Xây dựng chiến lược của riêng bạn trong chiến trường và tấn công kẻ thù tới từ mọi phía. Ghé thăm kho vũ khí khổng lồ, sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong khi tăng cấp cho binh lính với các kỹ năng độc đáo. Hành động vô hạn trong trò chơi bắn súng hay nhất dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có chấp nhận thử thách, tải ngay Cover Fire mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCover Fire
Phát hànhGenera Games
Thể LoạiHành động, bắn súng, chiến thuật
Phiên bản1.21.12
Dung Lượng327MB
Tính năng ModUnlimited Money, VIP,…

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Cốt truyện hấp dẫn

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào người hùng chịu trách nhiệm chấm dứt cuộc tàn sát khủng khiếp nhất. Dẫn dắt đội quân báo thù đi qua các thành phố bị bao vây, sa mạc và các cánh đồng rộng lớn. Đánh bại nhiều loại kẻ thù khác nhau trong trò chơi chiến tranh với hình ảnh và vũ khí lớn nhất hiện có trên di động. Kinh nghiệm chiến đấu là điều kiện quyết định tạo lên chiến thắng. Điều khiển hoàn toàn trực quan được thiết kế để tạo ra một cảm giác hoàn toàn nhập vai. Bạn có thể ẩn nấp, nhắm, bắn và loại bỏ kẻ địch nguy hiểm nhất.

Bước vào trong chiến trận khốc liệt của Cover Fire. Với vai trò người lãnh đạo cuộc nổi loạn, bạn sẽ phải đối mặt với đội quân thô bạo của quân địch. Những binh sĩ tinh nhuệ, những đơn vị đặc biệt gây chết người, những thí nghiệm cơ học với khiên bất khả xâm phạm. Tự tin kiểm soát tình hình, đối phó với xung đột như một cỗ máy chiến tranh thực sự. Trở thành huyền thoại của cuộc nổi loạn này, liệu đây có phải là anh hùng mà loài người đang chờ đợi? Nhận lấy vũ khí, lãnh đạo cuộc cách mạng này như một anh hùng chiến tranh thực sự.

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Tham gia nhiệm vụ khó khăn

Nghe tiếng gọi từ chiến trường sắp tới, chọn nhóm lính đánh thuê của bạn. Bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu, khúc dạo đầu của cuộc chiến lớn nhất mà trái đất từng thấy cho đến nay. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra rằng các cuộc điều tra ở Tetracorp còn đi xa hơn thế. Việc phát hiện ra một vật liệu mới, nguyên tố 115 đã thay đổi hoàn toàn cục diện thế trận. Nguyên tố có thể quyết định số phận của loài người và nó không thể rơi vào tay kẻ xấu. Cảm nhận một trải nghiệm hoàn toàn mới độc đáo trong môi trường game bắn súng. Với Cover Fire, người chơi chỉ cần chạm màn hình và bóp cò.

Thiết lập đội báo thù của bạn với các kỹ năng độc đáo của họ. Lựa chọn các vai trò riêng biệt như: tin tặc, bắn tỉa, sát thủ,… Đồng thời mở khóa các nhân vật anh hùng mới. Chế độ cốt truyện hấp dẫn dựa trên truyện tranh gốc của Cover Fire. Hiện tại, có sẵn hơn 60 nhiệm vụ, nhiều chương với hàng trăm kết thúc và giờ chơi đầy thử thách. Diệt trừ mối đe dọa của Tetracorp, lãnh đạo một cuộc nổi dậy quy mô lớn. Nâng cấp các kỹ năng của mọi thành viên trong nhóm của bạn. Tăng khả năng của họ, làm cho chúng nhanh hơn, mạnh hơn, gây chết người hơn. Trang bị cho họ những khẩu súng kèm theo vật phẩm tốt nhất và dẫn họ đi tới chiến thắng.

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Đặc điểm chính của Cover Fire

– Trải nghiệm mới về trận chiến dứt khoát. Tham gia cuộc kháng chiến trong này với đầy đạn, súng máy và quân đội của kẻ thù khát máu.
– Điều khiển tiên phong mang đến một cảm giác nhập vai độc đáo. Kết nối trực tiếp ngón tay của bạn với kích hoạt.
– Đồ họa HD với các cảnh chi tiết, đầy đủ các chi tiết nhỏ nhất. Người chơi có thể tương tác với mọi thứ trên bản đồ.
– Chiến đấu trong Cover Fire mod như một người lính kỳ cựu thực sự nhờ vào một tác phẩm điện ảnh gốc nhập vai.
– Đối mặt với trận chiến từ những góc nhìn khác nhau. Thay thế giữa những người lính đánh thuê ngay lập tức theo thời gian thực.
– Cung cấp cho bạn một khẩu súng dựa trên thực tế. Cơ học trung thành và âm thanh đặc trưng của từng khẩu súng.
– Điều khiển đơn giản và trực quan, đắm chìm dễ dàng trong hành động.

Tải xuống Cover Fire Mod

– Vô hạn tiền, vô hạn vàng. (Unlimited Gold Coins)
– Vô hạn đạn. (Infinite Ammo)
– Nạp đạn không tốn thời gian. (No Reload)
– 1 Hit Kill.
– Mở khóa tính năng VIP 5. (Unlocked VIP 5)
Data giải nén, copy thư mục com.generagames.resistance vào đường dẫn: /Android/obb/