Cover Fire [Mod] – Bắn súng offline cực hay


Cover Fire Mod Apk, một tuyệt phẩm bắt súng trên Android. Dẫn dắt nhóm anh hùng của bạn tham gia cuộc chiến chống lại tập đoàn Tetracorp. Xây dựng chiến lược của riêng bạn trong chiến trường và tấn công kẻ thù của bạn từ mọi phía. Ghé thăm kho vũ khí khổng lồ và sử dụng vũ khí mạnh mẽ và tăng cấp cho binh lính của bạn với các kỹ năng độc đáo. Hành động vô hạn trong trò chơi bắn súng hay nhất dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có chấp nhận thử thách, tải ngay Cover Fire mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCover Fire
Phát hànhGenera Games
Thể LoạiHành động, bắn súng, chiến thuật
Phiên bản1.18.1
Dung Lượng327MB
Tính năng ModUnlimited Money, VIP,…

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Nhiệm vụ khó khăn

Nghe tiếng gọi, chọn nhóm lính đánh thuê của bạn. Bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu, khúc dạo đầu của cuộc chiến lớn nhất mà trái đất từng thấy cho đến nay. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra rằng các cuộc điều tra ở Tetracorp còn đi xa hơn thế. Việc phát hiện ra một vật liệu mới, nguyên tố 115. Nguyên tố có thể quyết định số phận của loài người và nó không thể rơi vào tay kẻ xấu. Cảm nhận một trải nghiệm hoàn toàn mới độc đáo trong môi trường game bắn súng. Chạm màn hình, bóp cò!

Cốt truyện hấp dẫn của Cover Fire

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào người hùng chịu trách nhiệm chấm dứt cuộc tàn sát khủng khiếp nhất. Dẫn dắt đội quân báo thù của bạn đi qua các thành phố bị bao vây, sa mạc và các cánh đồng. Đánh bại nhiều loại kẻ thù khác nhau trong trò chơi chiến tranh với hình ảnh và vũ khí lớn nhất hiện có trên di động. Kinh nghiệm chiến đấu là điều kiện quyết định chiến thắng. Điều khiển hoàn toàn trực quan được thiết kế để tạo ra một cảm giác hoàn toàn nhập vai. Hãy ẩn nấp, nhắm, bắn và loại bỏ kẻ địch nguy hiểm nhất.

Bước vào trong chiến trận khốc liệt của Cover Fire. Là người lãnh đạo cuộc nổi loạn, bạn sẽ phải đối mặt với đội quân thô bạo của quân địch. Những binh sĩ tinh nhuệ, những đơn vị đặc biệt gây chết người, những thí nghiệm cơ học với khiên bất khả xâm phạm. Hãy kiểm soát tình hình, đối phó với xung đột như một cỗ máy chiến tranh thực sự. Trở thành huyền thoại của cuộc nổi loạn này. Bạn có phải là anh hùng mà loài người cần? Lấy vũ khí của bạn và lãnh đạo cuộc cách mạng này như một anh hùng chiến tranh thực sự!

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Các tính năng hấp dẫn của Cover Fire

– Trải nghiệm mới về trận chiến dứt khoát. Tham gia cuộc kháng chiến trong này với đầy đạn, súng máy và quân đội của kẻ thù mong muốn giết bạn.
– Điều khiển tiên phong mang đến cho bạn một cảm giác nhập vai độc đáo. Kết nối trực tiếp ngón tay của bạn với kích hoạt.
– Đồ họa HD với các cảnh chi tiết, đầy đủ các chi tiết nhỏ nhất. Người chơi có thể tương tác với mọi thứ trên bản đồ.
– Chiến đấu trong Cover Fire mod như một người lính kỳ cựu thực sự nhờ vào một tác phẩm điện ảnh gốc và nhập vai.
– Đối mặt với trận chiến từ những góc nhìn khác nhau. Thay thế giữa những người lính đánh thuê của bạn theo thời gian thực.
– Cung cấp cho bạn một khẩu súng dựa trên thực tế. Cơ học trung thành và âm thanh đặc trưng của từng khẩu súng.

Cover Fire [Mod] Apk - Bắn súng offline cực hay

Xây dựng đội chiến đấu của riêng mình

– Thiết lập đội avengers của bạn với các kỹ năng độc đáo của họ. Chọn các vai trò đa dạng: hacker, bắn tỉa, sát thủ. Mở khóa các nhân vật anh hùng mới.
– Chế độ cốt truyện hấp dẫn dựa trên truyện tranh gốc của Cover Fire, với hơn 60 nhiệm vụ và thử thách với các ông chủ trung đội.
– Diệt trừ mối đe dọa của Tetracorp và lãnh đạo một cuộc nổi dậy. Nhiều chương với hàng trăm kết thúc và giờ chơi.
– Nâng cấp các kỹ năng của mọi thành viên trong nhóm của bạn. Tăng khả năng của họ, làm cho chúng nhanh hơn, mạnh hơn, gây chết người hơn.
– Trang bị cho họ những khẩu súng và bánh răng tốt nhất. Tăng cấp đội hình anh hùng của bạn y dẫn họ đến chiến thắng.
– Điều khiển đơn giản và trực quan, đắm chìm dễ dàng trong hành động.

Download Cover Fire Mod Appvn cho Android

– Vô hạn tiền, vô hạn vàng. (Unlimited Gold Coins)
– Vô hạn đạn. (Infinite Ammo)
– Nạp đạn không tốn thời gian. (No Reload)
– 1 Hit Kill.
– Mở khóa tính năng VIP 5. (Unlocked VIP 5)
Data giải nén, copy thư mục com.generagames.resistance vào đường dẫn: /Android/obb/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *