Robotics! [Mod] – Huấn luyện viên robot

Bạn có tin rằng mình có thể trở thành huấn luyện viên robot trong Robotics MOD APK. Tiếp tục là một trò chơi mang phong cách rất riêng tới từ nhà phát triển ZeptoLab. Sở hữu chú robot độc đáo riêng, trong đó người chơi phải thu thập từng bộ phận khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm nhiều cách để vượt qua, lựa chọn trang bị phù hợp nhất. Tựa game hứa hẹn mang tới những phút giây giải trí tuyệt vời, tải Robotics mod money về máy và tham gia ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRobotics!
Phát hànhZeptoLab
Thể LoạiHành động, giải trí
Phiên bản2.0.0
Dung lượng45MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Diamonds

Robotics [Mod] Apk - Huấn luyện viên robot

Xây dựng robot độc đáo

Dạy robot cách đi bộ và trở thành huấn luyện viên robot tốt nhất trên thế giới. Chú robot của bạn chiến đấu và chiến đấu chống lại người chơi thực sự. Vì vậy không còn nhiều thời gian nữa, bắt đầu ngay nào. Chào mừng mọi người đến với một hit mới từ nhà phát triển của CATS: Crash Arena Turbo Stars. Cả hai tựa game đều có chung nhà phát hành, bạn sẽ không quá bất ngờ khi chúng luôn có điểm chung nhất định. Vẫn là phong cách phát triển cỗ máy chiến đấu bằng cách lắp ghép từng bộ phận. Vẫn đem tới những trận so tài đỉnh cao giữa hai chú robot sở hữu phong cách riêng. Nhưng Robotics có thêm một chút thử thách giải đố puzzle đơn giản.

Xây dựng robot chiến đấu của riêng bạn từ các phụ tùng khác nhau. Sau đó phải lập trình cho nó đi bộ và chiến đấu, đây mới chính là cái khó và điểm độc đáo trong trò chơi này. Không còn sự phụ thuộc quá lớn vào các vật phẩm mạnh mẽ để đem tới chiến thắng. Xem cỗ máy của bạn đụng độ với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Mọi thứ diễn ra trong các trận chiến vật lý sử dụng đồ họa 2,5D vui nhộn. Mở khóa chi tiết mới, đấu trường và còn nhiều tính năng hơn thế nữa. Đơn giản, lối cuốn nhưng có thể khiến bất cứ ai đắm chìm trong thời gian khá dài.

Robotics [Mod] Apk - Huấn luyện viên robot

Đặc điểm chính của Robotics

Trước hết, trò chơi sử dụng cơ chế dạy robot vui nhộn. Người chơi chỉ cần kéo các bộ phận của robot theo các hướng khác nhau. Sau đó nó sẽ tạo ra các chuyển động ngẫu nhiên phức tạp mà robot lặp lại. Tuy nhiên, điều này vẫn phụ thuộc trên cơ chế vật lí. Cách robot chiến đấu va chạm với các robot chiến đấu khác luôn thực tế nhất. Tùy vào môi trường có thể dẫn đến những khoảnh khắc điên rồ, đáng ngạc nhiên và hài hước. Tiến bộ thông qua trò chơi để mở khóa đai chiến đấu mới cho robot. Chỉ những người mạnh nhất mới được công nhận là Black Belt Master.

PvP chiến đấu chống lại những người chơi Robotics thực sự. Ngoài kia có hàng ngàn người huấn luyện robot chiến đấu trên trên khắp thế giới. Nhưng vị trí đứng đầu chỉ tồn tại một, chứng minh bạn là chiến binh xứng đáng. Sự đa dạng của robot chiến đấu và các bộ phận đem tới nhiều chiến thuật khác nhau. Cơ thể, cánh tay, chân và vũ khí cho robot chiến đấu đem tới khả năng kết hợp vô hạn. Hằng ngày, hàng tuần thường xuyên diễn ra các cuộc thi kèm theo giải thưởng đặc biệt. Leo lên trên bảng xếp hạng và nhận được những phần thưởng tuyệt vời không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác.

Tải xuống Robotics Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamonds)