Lanota MOD (Unlocked Full, Âm nhạc cuốn hút)

Lanota MOD APK, một tựa game tương đối mới của thể loại game âm nhạc. Sự pha trộn mới lạ và mới mẻ trong phong cách trò chơi nhịp điệu. Chơi những giai điệu và cảm nhận theo chúng trong khi bạn đang thưởng thức âm nhạc. Khám phá cốt truyện có thể làm sống lại cả một thế giới đồng thời mở khóa âm nhạc của thể loại khác nhau. Chinh phục được thiết kế đặc biệt cho các boss-giai đoạn cao trào. Hơn nữa hãy đắm mình trong một cuốn sách ảnh nghệ thuật. Thi đấu cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, cùng thử ngay Lanota unlocked full game nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLanota
Phát hànhNoxy Games Inc.
Thể LoạiÂm nhạc
Phiên bản2.4.4
Dung Lượng634MB
Tính năng ModUnlocked Full Version

Lanota (Unlocked) Apk - Âm nhạc cuốn hút

Cốt truyện thú vị

Tham gia cuộc hành trình của các nhân vật chính Fisica và Ritmo. Cùng nhau tìm hiểu cách để khôi phục thế giới với “Notalium tuner”. Thay đổi “Nordium” rối loạn thành trạng thái trước đó của họ bằng cách điều chỉnh chúng. Thu nhặt các tiến trình như sự tiến bộ câu chuyện, chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè. Và khám phá một thế giới đầy màu sắc kèm theo âm thanh của âm nhạc Lanota. Đó là một dàn nhạc, âm nhạc từ cổ điển đến hiện đại vô cùng hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời. Không chỉ có những phím đàn du dương mà đôi khi còn có những khung cảnh hùng vĩ và nồng nàn.

Đây chắc chắc không phải là trò chơi nhịp điệu bạn đã từng biết. Nhà phát triển thêm vào hình ảnh động độc đáo với tấm bạn sẽ được chơi trên. Hàng chục bản nhạc tuyệt vời và các tính năng sếp giai đoạn tuyệt vời. Biểu đồ và những thách thức khác nhau từ dễ đến khó. Người mới bắt đầu nhẹ nhàng hay lựa chọn sự dữ dội. Các bản phối chất lượng, các kiểu chơi độc đáo trên một nhạc cụ khác thường. Máy nghe nhạc cao cấp và các chuyên gia có thể tất cả đều có trò chơi của họ. Thực sự, đây là một trò chơi tuyệt vời để bạn và bạn bè của mình trải nghiệm và thư giãn.

Lanota (Unlocked) Apk - Âm nhạc cuốn hút

Đặc điểm chính của Lanota

– Thiết kế đồ họa độc đáo có thêm các hình động. Những mảnh ghép 3D rơi xuống thêm cảm giác mới cho trò chơi nhịp điệu.
– Tham gia khám phá cuộc phiêu. Đọc một câu chuyện cảm động trong một cuốn sách ảnh nghệ thuật.
– Tìm hiểu thế giới ở Lanota bằng cách khám phá bản đồ trò chơi. Thu thập các vật phẩm khác nhau như một trò chơi nhập vai thực sự.
– Rất nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó cho người mới làm quen.
– Thách thức để kiểm tra tốc độ của bạn và mở khóa các tính năng ẩn.
– Hỗ trợ nhiều bài hát tuyệt vời của mỗi nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Kèm theo mỗi câu chuyện riêng biệt.
– Xem thành tích và bảng xếp hạng của bạn, cạnh tranh với người chơi trên khắp thế giới.
– Cũng chia sẻ những kỷ niệm của bạn thông qua Facebook và Twitter với bạn bè của bạn.

Tải xuống Lanota Unlocked

– Mở khóa tính năng trả phí. (Unlocked Paid Chapters)
– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Version)
Data giải nén, copy thư mục com.Noxygames.Lanota vào đường dẫn: /Android/obb/

2 Replies to “Lanota MOD (Unlocked Full, Âm nhạc cuốn hút)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư