Arcaea [Unlocked] – Trò chơi tiết tấu mới

Arcaea Unlocked APK – New dimension rhythm game. Một sự hòa hợp của ánh sáng đang chờ bạn trong một thế giới bị mất của âm nhạc. Chạm, giữ và trượt theo nhịp thông qua một lối chơi hoàn toàn mới. Kinh nghiệm theo phong cách arcade nhịp điệu trận đấu không thể nào quên. Thách thức các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản và trên toàn thế giới. Cực kì hấp dẫn và lôi cuốn, bạn sẽ phải đắm chìm trong thế giới tuyệt diệu này mà chẳng hề hay biết.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênArcaea – New Dimension Rhythm Game
Phát hànhlowiro
Thể LoạiÂm nhạc, arcade
Phiên bản3.5.1
Dung Lượng381MB
Tính năng ModUnlocked Full Songs

Arcaea [Unlocked] Apk – Trò chơi tiết tấu mới

Cốt truyện của Arcase

Hai cô gái trẻ lang thang trong một thế giới bị tàn phá bởi những đầy tàn dư. Một thế giới tự bị phá hủy bởi chính nó theo nhiều cách. Arcaea mod apk là mảnh giai điệu của quá khứ mà gọi ra để các cô gái, nhưng mỗi lựa chọn để chỉ được trải qua một hay khác. Theo thời gian, các cô gái bắt đầu nhận thấy mâu thuẫn không thể thay đổi trong thế giới. Chọn chúng và phát triển quan điểm trái ngược về thế giới, chúng không còn như trước đây nữa. Lựa chọn bây giờ nầm trong tay hai cô gái ấy, bạn sẽ làm gì để có thể giúp họ?

Đánh mất bản thân trong những bài hát của Ánh sáng và xung đột trong một thế giới bị lãng quên. Chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào không có giới hạn. Tất cả bài hát sẵn sàng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tự do chơi nhiều bài hát bất cứ lúc nào cũng như mở khóa bài hát Arcaea độc quyền ban đầu. Kinh nghiệm hoàn toàn mới 3 chiều, 3 phần chơi với cách chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Dùng màn hình cảm ứng của bạn đến giới hạn của nó trượt và sau vào nhịp điệu. Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì không có lí do gì mà không thử ngay Arcaea.

Arcaea [Unlocked] Apk – Trò chơi tiết tấu mới

Đặc điểm chính của Arcaea – New Dimension Rhythm Game

– Lâng tầm độ khó lên một tầm cao mới. kinh nghiệm phát triển cá nhân khi bạn phát triển kỹ năng theo phong cách arcade tiến triển.
– Hơn 90 bài hát từ hơn 50 nghệ sĩ nổi tiếng qua nhiều cách chơi trò chơi khác nhau.
– 3 mức độ khó khăn với nhịp điệu riêng cho mỗi bài hát tuyệt vời.
– Một thư viện nhạc mở rộng thông qua các cập nhật nội dung thường xuyên từ nhà phát triển.
– Những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp, rõ nét, đầy đủ cho từng bài hát riêng biệt.
– Tải về ngay bây giờ và trải nghiệm một thương hiệu mới trải nghiệm trò chơi âm nhạc.

Xem thêm: Lanota cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn yêu thích thể loại âm nhạc.

Tải xuống Arcaea Unlocked

– Mở khóa tất cả bài hát. (Unlocked All Songs)
– Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản để chơi trò chơi.
Data giải nén, copy thư mục moe.low.arc vào đường dẫn: /Android/obb/

17 Replies to “Arcaea [Unlocked] – Trò chơi tiết tấu mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư