Witch Spring 3 APK – Siêu phẩm RPG (Tiếng Việt)

Witch Spring 3 câu truyện về những phù thủy. Đây là phần thứ trong series game RPG cực kì hấp dẫn và cuốn hút. Tiếp tục kể về cuộc săn đuổi phù thủy của các chiến binh. Eirudy đang dần chìm đắm vào cuộc sống thường ngày tại rừng Misty Fores. Với các công việc thường nhật, hái nguyên liệu, chế thuốc, tiêu diệt quái thú,… Bỗng một ngày, cô gặp một chàng trai con người bình thường. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra, tải và trải nghiệm Witch Spring 3 apk được việt hóa hoàn toàn cho android ngay nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWitch Spring 3
Phát hànhKiwiwalks
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu, RPG
Phiên bản1.31
Dung Lượng671MB
Tính năng ModViệt hóa

Witch Spring 3 Apk - Siêu phẩm RPG (Tiếng Việt)

Bối cảnh cốt truyện

Trò chơi lấy bối cảnh ở lục địa Derkarr, một lục địa láng giềng của Vavelia đã diễn ra trong 2 phần chơi trước. Các sự kiện của tựa game diễn ra đồng thời với câu chuyện của Pieberry và Luna. Lần này, người chơi sẽ nhập vai bắt gặp một vị thần tên là Eirudy. Vì muốn an toàn, cô luôn sống ẩn dật trong Khu rừng sương mù nguy hiểm. Gần như người đồng hành duy nhất chỉ có những con búp bê. Mong muốn được kết bạn thật sự, một ngày nọ cô gặp một cậu bé Người bình thường. Và… cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi…

Giống như các game khác trong sê-ri, Witch Spring 3 apk sẽ cho người chơi khám phá trò chơi theo cốt truyện. Hằng ngày luyện tập bùa chú, phép thuật, mở khóa các công thức chế tạo sức mạnh mới. Lựa chọn 2 búp bê đồng hành trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, điều khiến cho trò chơi này khác biệt là có tới ba kết thúc khác nhau cho trò chơi: Ánh sáng, Bóng tối và Sự thật. Và kèm theo đó là After Story khi người chơi đi theo con đường Ánh sáng hoặc Sự thật.

Witch Spring 3 Apk - Siêu phẩm RPG (Tiếng Việt)

Cuộc sống ẩn không hề vui vẻ

Một phù thủy sống trong ngôi nhà của mình trong Rừng Mơ Ướt. Họ muốn tách biệt, ẩn náu khỏi sự truy lùng của các chiến binh. Ở trong nhà, tự làm mọi thứ và tự luyện tập đê tăng các chỉ số cho bản thân. Thỉnh thoảng ra bên ngoài đôi chút. Khám phá xung quanh để tìm ra các thành phần, nguyên liệu chế tạo ma thuật, thảo dược. Nhờ Witch Spring 3 việt hóa mà mọi người có thể hiểu rõ hơn về các tính tiết của trò chơi.

Họ là những phù thủy, vì vậy không có gì là lạ khi sử dụng phép thuật. Phù thủy có thể đánh thức những con búp bê và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại các chiến binh. Có lẽ vì quá cô đơn, nhưng những con búp bê lại không thể nói. Con người và phù thủy, có một điều gì đó đối lập nhau từ trong tiềm thức. Và Eirudy cũng luôn là vậy, một phù thuỷ cô đơn. Cùng với Eirudy, Marionette trên con đường tìm kiếm phần bí ẩn của ánh sáng.

Witch Spring 3 Apk - Siêu phẩm RPG (Tiếng Việt)

Bạn có biết, phần thứ 4 của trò chơi đã ra mắt. Khám phá ngay Witch Spring 4!

Tải xuống Witch Spring 3 việt hóa cho Android

Data giải nén, copy thư mục com.kiwiwalks.witchspring3 vào đường dẫn: /Android/obb/
Nguồn việt ngữ, cảm ơn nhóm dịch: TIY Team – gametiengviet.com