The Greedy Cave 2 MOD (Vô hạn Tiền, Kim cương)

Trò chơi RPG The Greedy Cave 2 Mod Apk quay trở lại với phần mới. Và có lần này, một cơ hội nữa, tính năng mới. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để tiếp tục khám phá cuộc phiêu lưu! Tham lam hay không tham lam, đó là câu hỏi khó khăn. Nếu bạn yêu thích trò chơi chơi này, vậy thì còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay The Greedy Cave 2: Time Gate.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Greedy Cave 2: Time Gate
Phát hànhAvalon-Games
Thể LoạiPhiêu lưu, RPG
Phiên bản2.2.1
Dung Lượng205MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Thảm họa bất ngờ ập đến

Câu chuyện bắt đầu trong một hang động đầy ma thuật, và khám phá kho báu ngẫu nhiên ẩn bên trong nó. Các nhà thám hiểm đến với mục tiêu tương ứng của họ. Cơn sốt phiêu lưu chưa từng có này đã khiến một số vương quốc phát triển thịnh vượng. Trong khi những người khác khô héo và chết. Dẫn đến sự thay đổi trong cảnh quan địa chính trị của thế giới. Tuy nhiên, đã quá muộn khi mọi người khám phá ra sự thật. Khi âm mưu được tiết lộ, quân đội ma quỷ đã giáng xuống vương quốc.

Các vị thần giận dữ, cả trời và đất đều mất màu sắc của nó. Chiến tranh lan nhanh đến tất cả các góc của vùng đất, không ai được tha. Con người đã bất lực như bụi thổi vào ngọn lửa chiến tranh. Ngôi nhà bị tàn phá, các nền văn minh bị phá hủy, thế giới đã có một cuộc hủy diệt lớn chưa từng thấy. Vì chỉ còn có một vài người sống sót cuối cùng. Thảm họa này kéo dài trong nhiều năm cho đến khi mọi người gần như quên tên của lục địa này – Milton.

The Greedy Cave 2 [Mod] Apk - Cánh cổng thời gian

Quá khứ bị lật lại

Tìm kiếm thông qua hồ sơ lịch sử của tất cả các thư viện quốc gia của lục địa Sothoth. Làm tất cả những gì có thể, nhưng chỉ có một số tài liệu có hồ sơ về thảm họa từ lâu. Thảm họa tại The Greedy Cave 2 mà các sử giả đặt tên là Gold Rush đầu tiên. Câu chuyện này dễ dàng nhắc nhở mọi người về những gì đã xảy ra gần đây. Hàng ngàn năm sau, ở Basatan, một vương quốc thờ phượng kỳ diệu được bao bọc bởi núi.

Các phù thủy của nó tuyên bố rằng họ đã mở cánh cửa đến một thế giới khác thông qua nghiên cứu của họ. Một nơi mà thời gian xen kẽ với không gian, nơi bạn có thể nhìn thấy không chỉ hình ảnh của thế giới cũ. Nhưng cũng có nhiều sinh vật kỳ lạ mà mọi người chưa bao giờ nghe nói về trước đây. Tuy nhiên, như họ đã nói trước đây, cách kiểm soát quyền lực này vẫn chưa được tìm thấy, do đó bạn không biết bạn sẽ kết thúc ở đâu.

The Greedy Cave 2 [Mod] Apk - Cánh cổng thời gian

Nhiệm vụ mới nối tiếp câu chuyện cũ

Những vấn đề lớn như Time Gate không thể qua mắt nổi mọi người. Cứ như thế ngày qua ngày. Và một lần nữa, các nhà thám hiểm của các vương quốc khác nhau đã tụ tập lại. Ngày hôm nay, và “Gold Rush” thứ hai chắc chắn sẽ bắt đầu.

Câu chuyện về hang động The Greedy Cave 2 xảy ra sau người tiền nhiệm của nó. Và sự xuất hiện của Cổng thời gian đã liên kết với nhau một lần nữa. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò của một nhà thám hiểm và bước vào ngục tối bí ẩn. Thách thức, tiêu diệt những con quái vật khác nhau và có được thiết bị mạnh mẽ. Mời bạn bè của bạn, thành lập một nhóm để cùng nhau khám phá. Giải quyết những bí ẩn của Time Gate, và chia sẻ những kho báu quý giá!

The Greedy Cave 2 [Mod] Apk - Cánh cổng thời gian

Tính năng của The Greedy Cave 2

– Phong cách nghệ thuật Cthulhu kỳ lạ, kỳ quái và kỳ lạ mang đến trải nghiệm trò chơi phong phú và sống động.
– Hoàn toàn ngẫu nhiên tạo ra các hang động và các loots! Chuyến đi mới mỗi lần chơi!
– Boss được thiết kế tốt với các kỹ năng khác nhau đang chờ đợi thử thách của bạn!
– Vũ khí khác nhau kích hoạt cây kỹ năng khác nhau, chiến lược chiến đấu của bạn là của riêng bạn!
– Hơn 300+ vật dụng để thu thập làm cho bạn trình thu thập dungeon tuyệt vời nhất!
– Phối hợp với những người chơi khác để khám phá trong thời gian thực, tuyển dụng và xây dựng guild của riêng bạn!

Tải xuống The Greedy Cave 2 Time Gate Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold, Diamond)
Data giải nén, copy thư mục com.avalon.caveonline.global.googleplay vào đường dẫn: /Android/obb/

3 Replies to “The Greedy Cave 2 MOD (Vô hạn Tiền, Kim cương)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư