Witch Spring 4 APK – Phù thủy mùa xuân (Tiếng Việt)

Witch Spring 4 APK, phần thứ tư trong loạt trò chơi Witch Spring được phát triển bởi nhà phát triển Hàn Quốc Kiwi Walks. Viết tiếp những sự kiện bị bỏ lại tại phần chơi thứ 3, lấy bối cảnh lục địa Urphea. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhân vật chính mới, Moccamori. Sau khi đàn áp cuộc chiến mùa xuân trên lục địa và trở thành nữ hoàng, cô tìm cách chinh phục hai lục địa còn lại. Vậy lần này, chuyện gì sẽ tiếp diễn. Tải và trải nghiệm ngay witch spring 4 việt hoá hoàn toàn cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWitch Spring 4
Phát hànhKiwiwalks Co.,Ltd.
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu, RPG
Phiên bản2.5
Dung Lượng830MB
Tính năng ModViệt hoá

Witch Spring 4 APK - Phù thủy mùa xuân (Tiếng Việt)

Câu chuyện về nữ hoàng Moccamori

Sự trở lại lần này đem tới một lối cốt truyện hoàn toàn mới. Sở hữu một vương quốc, nữ hoàng của vương quốc tên là Moccamori. Người đã đàn áp cuộc chiến mùa xuân trên lục địa và trở thành lên ngôi. Cô cũng là một phù thủy cai trị lục địa Urphean, một phù thủy thực sự. Chính vì vậy mà cô sở sức mạnh to lớn ẩn trong một thân hình nhỏ bé, bình thường. Vì vậy mà người đã triệu tập quân đội của mình để thu thập tất cả ma thuật trên lục địa để sử dụng. Tất cả các dụng cụ và vật phẩm hỗ trợ, thảo dược đều quan trọng trong chiến dịch.

Mục đích của việc này là để tăng sức mạnh của cô và quân đội để chiến đấu với quân đội của Giáo hoàng. Trong tham vọng chinh phục hai lục địa còn lại tại Witch Spring 4 tiếng việt. Đây là kẻ thù lớn nhất của cô trên con đường chinh phục toàn bộ thế giới. Nhưng với sức mạnh của ma thuật, nó có thể khiến mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Phải tự mình khám phá và rèn luyện bản thân. Đối mặt với vô số nguy hiểm, quân địch cũng đáp trả mạnh mẽ hơn, họ coi thường cô… Nữ hoàng bé nhỏ Moccamori sẽ thực hiện được ước mơ của mình hay không?

Witch Spring 4 APK - Phù thủy mùa xuân (Tiếng Việt)

Lối chơi quen thuộc

Cách chơi của trò chơi Witch Spring 4 apk không có quá nhiều khác biệt khi so sánh với toàn bộ series. Bạn có thể chơi toàn bộ series game Witch Spring việt hóa đã được upload tại Thủ Thuật Mod. Vì vậy nếu người chơi đã từng chơi trước đó, sẽ rất dễ để làm quen. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là người chơi sẽ thu thập những gì bạn cần để bổ sung cho quân đội. Nhưng những điều kỳ diệu mà Moccamori muốn tìm kiếm đều bị chiếm hữu bởi những sinh vật mạnh mẽ.

Rất khó để có thể có được chúng, người chơi phải tăng sức mạnh của mình theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như luyện tập hoặc đạt được sức mạnh ma thuật. Lựa chọn giữa việc đánh bại hoặc thuyết phục trong nhiều tình tiết của trò chơi. Mở ra cốt truyện hấp dẫn với nhiều kết thúc dựa theo cách mà bạn chơi…

Witch Spring 4 APK - Phù thủy mùa xuân (Tiếng Việt)

Những thay đổi, tính năng mới

– Bổ xung thêm nhiều nhiệm vụ phụ, giống như tất cả các trò chơi của series Witch Spring.
– Đổi mới trong phong cách chiến đấu:
+ Moccamori có thể học được các đòn tấn công hoàn toàn mới.
+ Sử dụng Công cụ ma thuật thay cho Phép thuật, phát triển ma thuật nguyên tố thành các hình thức khác nhau như cung tên, giáo mác và kiếm.
+ Sự thức tỉnh ma thuật của Moccamori sẽ kích hoạt trong khoảnh khắc khủng hoảng, tương tự như Viên đá Linh hồn của Eirudy.
+ Kẻ thù sẽ có mô hình tấn công đa dạng hơn.
– Hệ thống cấp dưới sẽ thay thế hệ thống Doll và Pet của các game trước. Họ có thể được tuyển dụng thông qua câu chuyện chính hoặc từ các nhiệm vụ phụ.
– Người chơi có thể thay đổi trang phục của Moccamori trong câu chuyện chính.

Tải xuống Witch Spring 4 Việt hoá cho Android

– Phiên bản 2.5 là phiên bản đầy đủ, đã bao gồm DLC.
Data giải nén, copy thư mục com.kiwiwalks.witchspring4 vào đường dẫn: /Android/obb/
(nếu gặp lỗi màn hình đen, cài đặt và chơi qua Parallel Space, Virtual Xposed hoặc bất kì ứng dụng nào có thể nhân bản trò chơi)
Nguồn việt ngữ, cảm ơn nhóm dịch: TIY Team – gametiengviet.com