Pico Tanks MOD (Đạn, Vật phẩm, Đá quý miễn phí)

Pico Tanks MOD APK, thêm một tựa game bắn tank hấp dẫn nữa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là trò chơi tập trung vào chiến trường 3v3 có nhịp độ nhanh, mạnh mẽ, chiến lược là yếu tố tối thượng của đội để dành chiến thắng. Hãy điên cuồng và sáng tạo thiết kế xe tăng của riêng bạn với vô số các tùy chỉnh khác nhau. Kèm theo đó là vô vàn các loại thiết kế, đẩy sự sáng tạo lên tới vô hạn trong các chế độ chơi của Pico Tanks mod unlimated money, ammo.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPico Tanks: Multiplayer Mayhem
Phát hànhPanda Arcade
Thể LoạiHành động, online
Phiên bản42.1.0
Dung Lượng203MB
Tính năng ModUnlimated Money, Ammo, Chest

Pico Tanks [Mod] Apk - Xe tăng chiến đấu

Trò chơi bắn tank độc đáo

Tự tay thiết kế xe tăng độc đáo của riêng bạn với hàng ngàn kết hợp, thay đổi khác nhau. Với số lượng trang bị, vũ khí vô cùng lớn, hãy phá bỏ mọi giới hạn. Lập nhóm với bạn bè của bạn và cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 ngoạn mục trên nhiều bản đồ và chế độ chơi. Dễ dàng giao tiếp với đội của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn để giành chiến thắng trong chiến trường PvP thời gian thực tập. Đưa chiến thắng trong Pico Tanks đến gần bạn và mọi người hơn bao giờ hết.

Nhìn qua, trò chơi này có lối chơi khá giống game Tanks A Lot. Nhưng chúng ta hãy cùng kể đến một vài tính năng khác biệt hoàn toàn. Đầu tiên, người chơi có thể dễ dàng hoán đổi xe tăng trong trận chiến. Điều này giúp cho bạn có nhiều lựa chọn chiến thuật thuật hơn, đem lợi thế lớn trong trận đấu. Tiếp theo là kho vũ khí đa dạng vô cùng thỏa mãn, chọn vũ khí phù hợp với lối chơi. Thích tầm xa, có lẽ Bullseye là hoàn hảo. Thích phạm vi ngắn để đến gần và cá nhân, hãy thử Spud-Gun. Nên nhớ rằng, bạn mang càng nhiều áo giáp, xe sẽ di chuyển càng chậm, hoặc bỏ bớt đồ để băng qua chiến trường.

Pico Tanks [Mod] Apk - Xe tăng chiến đấu

Các chế độ chơi hấp dẫn

Đánh nhau trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc được kết hợp với những người chơi khác có cùng cấp bậc. Đối đầu trong các trận chiến 3v3 thời gian thực luôn căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành vết thương cho đồng đội, trốn trong bụi rậm, hay thậm chí là chăn cừu. Nhiều chế độ trò chơi sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai. Hiện Pico Tanks: Multiplayer Mayhem có 3 chế độ khác nhau:

– Giữ cờ: Nhóm của bạn cần chụp cờ và giữ cờ lâu nhất trước khi hết giờ.
– Lấy hàng hóa: Một chiếc xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng trước khi đối thủ làm việc đó. Đồng thời kéo nó về căn cứ của bạn trong khi các thành viên còn lại bảo vệ xe của bạn.
– Team Deathmatch: Tiêu diệt xe tăng địch để ghi điểm cho đội của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến sinh tử.

Pico Tanks [Mod] Apk - Xe tăng chiến đấu

Đặc điểm chính của Pico Tanks

– Thiết kế xe tăng phù hợp với phong cách của bạn và chiến thuật các đồng đội.
– Lựa chọn vũ khí đa dạng phù hợp lối chơi tầm gần, tầm xa hoặc bắn tỉa.
– 3 chế độ chơi hấp dẫn, cho phép thay đổi xe tăng tự do trong lúc chiến đấu tạo nên chiến thuật mới.
– Chọn căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với vũ khí bạn chọn.
– Tăng sức mạnh tối đa, triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ, hoặc ném gói sửa chữa cho bạn bè.
– Dễ dàng chơi và điều khiển, cá nhân hóa bảng phím tự do theo ý muốn.

Tải xuống Pico Tanks Mod

– Vô hạn số lượng đạn. (Unlimated Ammo)
– Tự động nạp đạn. (Autoload Ammo)
– Không giới hạn chìa khóa, hòm. (Unlimited Key Vapacity, Chest)
– Vô hạn vàng, đá quý. (Unlimited Gold, Gems)
– Dùng kĩ năng liên tục. (Ability No Cooldown)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.pandaarcade.picotanks vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư