Tanks A Lot MOD (High Damage, No Reload)

Tanks A Lot MOD APK, một trò chơi điều khiển xe tăng chiến đấu hấp dẫn và cực kì vui nhộn. Thậm chí mọi thứ còn trở lên hấp dẫn hơn khi nó hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến. Để bắt đầu chiếm lĩnh đấu trường PvP, lắp ráp chiếc xe tăng của bạn ngay lúc này. Từ hàng tá các bộ phận, vũ khí độc đáo khác nhau, sử dụng kĩ năng, áp dụng các chiến thuật để giành chiến thắng. Tải về ngay Tanks A Lot mod money, ammo và bước vào chiến trường.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena
Phát hànhBoomBit Games
Thể LoạiHành động, chiến thuật
Phiên bản2.82
Dung Lượng109MB
Tính năng ModUnlimited Ammo, High Damage, God Mode

Tanks A Lot [Mod] Apk - Xe tăng đại chiến

Chiến đấu cùng bạn bè

Xe tăng rất nhiều có rất nhiều loại khác nhau và chiến trường cũng vậy. Một trò chơi bắn xe tăng nổi tiếng tới từ nhà phát hành BoomBit Games, đấu trường chiến đấu thời gian thực. Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ nhận những nhiệm vụ nguy hiểm bởi những kẻ thù mang sức mạnh khủng khiếp. Tựa game cung cấp hàng trăm loại phụ kiện lắp ráp và sáng tạo chiếc xe tăng của bất cứ ai. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến tài nguyên để sở hữu những phụ kiện đó.

Với hàng tá vật phẩm hỗ trợ như: súng, bom, pháo plasma hoặc súng railgun, bom hủy diệt. Để xem bạn sẽ chiến đấu thế nào để đánh bại đối thủ. Thưởng thức Tanks A Lot trong bốn chế độ chơi khác biệt:
– Chiến đấu trong trận đấu sinh tử cổ điển, bắn theo phong cách của bạn.
– Giành lấy tài nguyên, phụ chiến mạnh mẽ trong Trận chiến điên loạn.
– Trở thành người cuối cùng còn sống sót lại tại Đấu Trường Hoàng Gia sinh tồn.
– Yêu thích đá banh, đá banh trong Tank-O-Ball, nhưng đá bằng xe tăng.

Tanks A Lot [Mod] Apk - Xe tăng đại chiến

Nâng cấp sức mạnh cho xe tăng

Ban đầu, trò chơi cung cấp cho chúng tôi một chiếc xe tăng mặc định để bắt đầu trò chơi. Có thể nó khá yếu và chậm chạp qua thời gian. Bạn sẽ phải thực hiện các yêu cầu của trò chơi và nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận của xe để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời, đòi hỏi bạn phải có chiến lược tỉ mỉ trong mỗi trận chiến nhanh như chớp. Với nhịp độ tăng dần sau mỗi cấp độ, nếu chiếc xe tăng của bạn quá yếu, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để có thể nâng cấp chúng.

Đừng lo, Tanks A Lot có súng săn dành cho những ai thích chơi tiếp cận tầm gầm. Súng laser cho những kẻ đam mê công nghệ và tháp canh bắn tỉa cho sát thủ tầm xa. Đầy đủ súng máy, pháo, bom napan, súng điện taser, súng điện từ railgun, đại bác plasma,… Và thậm chí rất rất nhiều loại vũ khí khác để cho người chơi tha hồ khám phá. Thoải mái lắp ráp và thay thế phụ kiện bất cứ lúc nào. Hãy chọn những loại vũ khí phù hợp với cách chơi của bạn nhất.

Tải xuống Tanks A Lot Mod

– Vô hạn đạn. (Unlimited Ammo)
– Vô hạn kĩ năng đặc biệt. (Infinite Super Attack)
– Tăng tấn công. (High Damage)
– Không cần thay đạn. (No Reload)

2 Replies to “Tanks A Lot MOD (High Damage, No Reload)”

  1. Chào bạn!
    Mình chơi bản mod của các bạn nhưng qua ngày hôm sau thì toàn bộ súng và cúp ngày hôm trước mình có được thì không còn phải chơi lại từ đầu. Mong các bạn giúp chỏ cần giữ lại súng được không?

    1. Bạn có thể thử copy data của game ra chỗ khác để dán đè lên vào ngay hôm sau, mình không chắc là có thành công hay không vì cái này là do nhà phát triển phát hiện bản mod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư