The Sims Mobile MOD (Vô hạn Tiền, Cash)

The Sims Mobile MOD APK, một series trò chơi cực kì nổi tiếng trên thế giới. Người chơi sống trong cuộc sống mô phỏng, thể hiện sự sáng tạo của bạn khi bạn tùy chỉnh ngoại hình khác biệt và tính cách độc đáo của Sims. Mang đến cho họ những đặc điểm và vui vẻ với thời trang và kiểu tóc. Dễ dàng xây dựng Sims của bạn một ngôi nhà hoàn hảo, lựa chọn thiết kế và trang trí yêu thích, với nhiều chi tiết hơn bao giờ hết. Tải ngay The Sims Mobile mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Sims™ Mobile
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiMô phỏng, đời sống
Phiên bản26.0.0.112050
Dung Lượng109MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Cash

The Sims Mobile [Mod] Apk - Mô phỏng cuộc sống

Tùy chỉnh nhân vật đa đạng

Trò chơi này có những tính năng giống như những phiên bản trên pc. Tùy chỉnh ngoại hình, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện của Sims. Từ đầu đến tận ngón chân. Khả năng tùy chỉnh là vô hạn, tạo ra nhân vật với style riêng. Sau đó kết hợp một tủ quần áo khó quên khi bạn hợp tác với Izzy Fabious trong Cửa hàng thời trang. Chọn các đặc điểm tính cách cho mỗi Sim, như Hoạt động hoặc Nhạc và thêm nhiều hơn nữa khi Sim của bạn có được trải nghiệm sống.

Thiết kế cho Sims của bạn một ngôi nhà tại The Sims Mobile mod unlimited simcash. Nơi họ có thể trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại. Dễ dàng cá nhân hóa bố trí và thiết kế nhà cửa. Lựa chọn từ nhiều đồ nội thất, thiết bị, đồ trang trí và thậm chí các bộ sưu tập theo chủ đề. Sau đó, đưa Sims của bạn ra ngoài để khám phá những địa điểm tuyệt vời, có thể tùy chỉnh như studio thời trang, nhà hàng và hộp đêm.

The Sims Mobile [Mod] Apk - Mô phỏng cuộc sống

Chia sẻ cuộc sống, tận hưởng The Sims Mobile

Hướng dẫn những câu chuyện về cuộc sống của Sims của bạn. Từ sự nghiệp và sở thích đến các mối quan hệ và gia đình. Chọn những nghề nghiệp thú vị như Nhà thiết kế thời trang và Bác sĩ. Và những sở thích như Nấu ăn và chơi Guitar. Tạo dựng lên các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh. Tiệc tùng với bạn bè, giao lưu quanh thị trấn, tham dự các sự kiện đặc biệt và tặng Nhãn dán cho Sims yêu thích của bạn. Những câu chuyện của riêng bạn là gì, hãy tự mình sáng tạo. So với tựa game Avakin Life thì The Sims rõ ràng có chút nổi bật hơn cả về mặt đồ họa và tính năng.

Bạn có thể có một mối quan hệ thân thiện và lãng mạn với các Sim khác. Hãy thử thực hiện các hành động mạo hiểm như: thử một nụ hôn hoặc phát minh ra một công thức thử nghiệm. Bắt đầu một gia đình và có những đứa con. Tạo ra một con đường cho các thế hệ tương lai bằng cách truyền lại những người thừa kế mạnh mẽ. Trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và phong phú trong cuộc sống của Sims khi họ hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, theo đuổi sở thích, phát triển mối quan hệ và cải thiện Lối sống của họ.

The Sims Mobile [Mod] Apk - Mô phỏng cuộc sống

Nhiều sự kiện, tính năng

Tổ chức và tham dự các bữa tiệc trong The Sims Mobile. Nơi bạn có thể giao tiếp và kiếm phần thưởng. Khoe ngôi nhà tuyệt vời của bạn, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Và thậm chí quyết định chuyển đến sống với Sims của người khác. Tham gia các sự kiện đặc biệt hàng ngày như: Hẹn hò tốc độ trong Công viên hoặc Lễ hội âm nhạc Market Square. Ngoài ra, hãy gặp Sim của người chơi khác tại các bữa tiệc hoặc xung quanh thị trấn.

Sử dụng Nhãn dán để cho họ biết nếu họ dễ thương, nóng bỏng hay tuyệt vời! Có vô số cách để kết nối khi bạn tạo ra những khoảnh khắc lớn nhỏ cho Sims của mình. Và xem cách mà cuộc sống đưa chúng ta tới mọi nơi.

Tải xuống The Sims Mobile Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold, Cash)