Clash Royale MOD (Mở khóa thẻ, Vô hạn Gems, Coins)

Clash Royale MOD APK, game chiến thuật thả quân cực kì đỉnh cao trên di động. Tham gia ngay vào chiến trường Arena 1v1 kịch tính. Từ những người sáng tạo của trò chơi chiến thuật hấp dẫn đến một trò chơi theo thời gian thực với sự tham gia Royales. Thu thập ngay tất cả những thẻ bài nhân vật Clash yêu thích của bạn. Và còn rất nhiều thứ đang chờ bạn khám phá ở phía trước. Đừng chần chừ nữa, hãy thử chơi ngay Clash Royale được mod full tiền vàng ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênClash Royale (Private Server)
Phát hànhSupercell
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản3.3.1
Dung Lượng121MB
Tính năng ModUnlimited Gems, Coins, Unlocked Full Cards

Clash Royale [Mod] Apk - Chiến thuật thẻ bài hấp dẫn

Lối chơi chiến thuật thẻ bài

Tất cả hình ảnh về binh lính, quân đội được lấy từ trò chơi Clash of Clans. Thu thập và nâng cấp hàng chục thẻ có tính năng chiến đấu giống như quân đội tại Clash of Clans. Quân đội, phép thuật và bảo vệ bạn bè và thậm chí cả tình yêu. Cũng như các Royales: Princes, Knights, Baby Dragons và nhiều hơn thế nữa. Knock kẻ thù vua và công chúa từ tháp của họ để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng Trophies, Crowns và vinh quang trong Arena. Tạo thành một Clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu rất riêng và dẫn dắt gia đình Clash Royale chiến thắng. Bạn có thể leo được tới đỉnh cao nào, hãy thể hiện tài năng chiến thuật của mình ngay thôi.

Chơi cùng từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và cướp lấy danh hiệu của họ. Chiến dịch qua nhiều mặt trận với rất nhiều phương pháp để giành chiến thắng. Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ với gia đình Clash Royale. Kèm theo đó là kho lưu trữ với hàng chục lính yêu thích của bạn, phép thuật và bảo vệ. Kiếm hòm để mở khóa phần thưởng, thu thập thẻ mới mạnh mẽ và nâng cấp những thẻ bài hiện có. Phá hủy tháp của đối thủ và giành chiến thắng Crowns để kiếm rương anh hùng ca. Hình thành một clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu. Tìm hiểu chiến thuật chiến đấu khác nhau bằng cách quan sát các tranh chấp tay đôi tốt nhất trên TV Royale.

Clash Royale [Mod] Apk - Chiến thuật thẻ bài hấp dẫn

Các tính năng Mod có sẵn

Dù trò chơi không nổi tiếng như Clash of Clans, nhưng với hàng trăm triệu lượt tải trên toàn thế giới, không ai có thể phủ nhận sự thành công của nó. Tuy nhiên, để có được tiền và các vật phẩm giá trị nhanh chóng, người chơi sẽ cần phải trả tiền. Nhưng tại đây, người chơi sẽ nhận được tất cả mọi thứ mở khóa và hoàn toàn miễn phí.

Mở khóa tất cả thẻ

Trong phiên bản mod này, mọi thẻ, thậm chí thẻ huyền thoại đều có đầy đủ mà không cần phải nâng cấp. Đây là trải nghiệm mới lạ mà trước đó người dùng có mơ cũng không thể chạm tới. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi để thưởng thức ngay bây giờ.

Đá quý không giới hạn

Game chứa vài khu vực trả phí để giúp người chơi đạt được một số lợi thế hơn so với người chơi thông thường. Ví dụ như nâng cấp nhanh mà không cần chờ đợi. Như đã nói, đây là phiên bản Clash Royale lậu, đá quý không hề có giới hạn. Điều cực kì tuyệt vời mà ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

Mở rương miễn phí

Kiểm soát tài nguyên thực sự rất khó khăn dù theo cách nào đi chăng nữa. Mọi thứ có thể bốc hơi trong thời gian ngắn trước khi người chơi kịp nhận ra. Nhưng trong phiên bản này, rương vật phẩm nhận được hoàn toàn mà không mất phí. Vì vậy bạn có thể mở rương bao nhiêu tùy thích cho tới khi nhận được vật phẩm mình muốn.

Máy chủ riêng biệt

Phiên bản được bổ sung rất nhiều tính năng và tham gia chơi trò chơi này mà không bị ban. Đồng thời, nó được xây dựng trên server riêng biệt hoạt động mượt mà, ổn định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình chơi mà không cần lo lắng.

Clash Royale (PS) - Vô hạn gems, coins, mở khóa thẻ

Làm thế nào để cài đặt?

  • Bước 1: Tải xuống file APK theo đường dẫn phía cuối bài viết.
  • Bước 2: Chuyển đến Trình quản lý tệp và tìm Tệp vừa tải về.
    (Cần bật cho phép cài đặt từ nguồn không xác định sau khi tải xuống)
  • Bước 3: Cài đặt Clash Royale Mod Apk bằng cách chọn vào tệp đã tải xuống.
  • Bước 4: Khởi chạy trò chơi trên thiết bị và thưởng thức.

Đánh giá chung

Qua đây, mình đã có một số đánh giá chung về phiên bản Clash Royale mod và phiên bản lậu. Trong bài đăng này, người chơi đã có thể để tải xuống ứng dụng kèm theo các tính năng của nó. Tất cả đều miễn phí, vì vậy đừng ngần ngại trải nghiệm thử. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong việc tải xuống, hãy chúng tôi biết để giải quyết nó.

Tải xuống Clash Royale Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Money, Gems, Coins)
– Mở khóa tất cả thẻ huyền thoại. (Unlocked All Legendary Cards)
– Miễn phí mở rương. (Free Open Chest)
Đây là phiên bản trên server lậu riêng biệt. Không hề liên quan và không thể chơi cùng người chơi ở server gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư