Clash Royale MOD (Mở khóa thẻ, Vô hạn gems, coins)

Clash Royale MOD APK, game chiến thuật thả quân cực kì đỉnh cao. Tham gia ngay vào chiến trường Arena. Từ những người sáng tạo của trò chơi chiến thuật hấp dẫn đến một nhiều trò chơi theo thời gian thực với sự tham gia Royales. Nhân vật Clash yêu thích của bạn. Và còn rất nhiều thứ đang chờ bạn khám phá ở phía trước. Đừng chần chừ nữa, hãy thử chơi ngay Clash Royale được mod full tiền vàng ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênClash Royale (Private Server)
Phát hànhSupercell
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản3.2
Dung Lượng109MB
Tính năng ModUnlimited Gems, Coins, Unlocked Full Cards

Clash Royale [Mod] Apk - Chiến thuật thẻ bài hấp dẫn

Lối chơi chiến thuật thẻ bài

Tất cả hình ảnh về binh lính, quân đội được lấy từ trò chơi Clash of Clans. Thu thập và nâng cấp hàng chục thẻ có tính năng chiến đấu giống như quân đội tại Clash of Clans. Quân đội, phép thuật và bảo vệ bạn bè và thậm chí cả tình yêu. Cũng như các Royales: Princes, Knights, Baby Dragons và nhiều hơn thế nữa. Knock kẻ thù vua và công chúa từ tháp của họ để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng Trophies, Crowns và vinh quang trong Arena. Tạo thành một Clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu rất riêng. Dẫn dắt gia đình Clash Royale lậu để giành chiến thắng. Bạn có thể leo được tới đỉnh cao nào, hãy thể hiện tài năng chiến thuật của mình ngay thôi.

Chơi cùng từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và cướp lấy danh hiệu của họ. Chiến dịch qua nhiều mặt trận với rất nhiều phương pháp để giành chiến thắng. Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ với gia đình Clash Royale. Kèm theo đó là kho lưu trữ với hàng chục lính yêu thích của bạn, phép thuật và bảo vệ. Kiếm hòm để mở khóa phần thưởng, thu thập thẻ mới mạnh mẽ và nâng cấp những thẻ bài hiện có. Phá hủy tháp của đối thủ và giành chiến thắng Crowns để kiếm rương anh hùng ca. Hình thành một clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu. Tìm hiểu chiến thuật chiến đấu khác nhau bằng cách quan sát các tranh chấp tay đôi tốt nhất trên TV Royale.

Clash Royale [Mod] Apk - Chiến thuật thẻ bài hấp dẫn

Các tính năng Mod

Dù trò chơi không hẳn đã nổi tiếng như Clash of Clans. Với hàng trăm triệu lượt tải trên toàn thế giới, không ai có thể khẳng định sự thành công của nó. Người chơi sẽ cần phải trả tiền để có được tiền và vật phẩm giá trị. Nhưng với clash royale đã mod, người chơi sẽ nhận được tất cả mọi thứ mở khóa và hoàn toàn miễn phí.

Mở khóa tất cả thẻ

Trong phiên bản mod này, mọi thẻ, thậm chí thẻ huyền thoại đều có sẵn đầy đủ mà không cần phải nâng cấp. Đây là trải nghiệm mới lạ mà trước đó người dùng có mơ cũng không thể có được. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi để thưởng thức ngay bây giờ.

Đá quý không giới hạn

Trò chơi chứa vài khu vực trả phí để nhận lấy tiền vàng hay đã quý. Nó có thể giúp người chơi đạt được một số lợi thế hơn so với người chơi thông thường. Ví dụ như nâng cấp nhanh mà không cần chờ đợi. Như đã nói, đây là phiên bản hack của Clash Royale lậu, đá quý không hề có giới hạn. Điều cực kì tuyệt vời mà ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

Mở rương miễn phí

Kiểm soát tài nguyên trò chơi thực sự rất khó khăn dù theo cách nào đi chăng nữa. Người chơi dễ dàng tiêu xài hết tất cả chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng trong phiên bản apk mod này, rương vật phẩm nhận được hoàn toàn mà không mất phí. Vì vậy bạn có thể mở rương bao nhiêu tùy thích cho tới khi nhận được vật phẩm mình muốn.

Máy chủ riêng biệt

Phiên bản được bổ sung rất nhiều tính năng và tham gia chơi trò chơi này mà không bị ban. Đồng thời, nó được xây dựng trên server riêng biệt hoạt động mượt mà, ổn định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình chơi mà không cần lo lắng.

Clash Royale (PS) - Vô hạn gems, coins, mở khóa thẻ

Làm cách nào để cài đặt Clash Royale Mod Apk?

Thật dễ dàng để tải xuống trò chơi bằng thiết bị Android. Nếu không biết làm thế nào, thử đọc phần hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống bản mod cực kì dễ dàng.

  • Bước 1: Tải xuống file APK theo đường dẫn phía cuối bài viết.
  • Bước 2: Chuyển đến Trình quản lý tệp và tìm Tệp vừa tải về.
    (Cần bật cho phép cài đặt từ nguồn không xác định sau khi tải xuống)
  • Bước 3: Cài đặt Clash Royale Mod APK bằng cách chọn vào tệp đã tải xuống.
  • Bước 4: Khởi chạy trò chơi trên thiết bị và thưởng thức.

Đánh giá chung

Qua đây, mình đã có một số đánh giá chung về Clash Royale mod và phiên bản lậu. Trong bài đăng này, người chơi đã có thể để tải xuống ứng dụng kèm theo các tính năng của nó. Tất cả những gì cần phải làm, cài đặt và bắt đầu chơi ngay bây giờ. Tin tôi đi, bạn sẽ rất thích trò chơi này vì đây là phiên bản hack của trò chơi nên trò chơi được kiểm soát theo ý muốn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong việc tải xuống, hãy chúng tôi biết để giải quyết nó.

Tải xuống Clash Royale Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Money, Gems, Coins)
– Mở khóa tất cả thẻ huyền thoại. (Unlocked All Legendary Cards)
– Miễn phí mở rương. (Free Open Chest)
Đây là phiên bản trên server lậu riêng biệt. Không hề liên quan và không thể chơi cùng người chơi ở server gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *