Clash Of Clans MOD (Tiền, Tài nguyên, Max Level)

Clash Of Clans MOD APK tiền vàng và tài nguyên không giới hạn có sẵn để tải xuống tại đây. Khám phá ngay trò chơi cực kì hấp dẫn đòi hỏi tư duy chiến thuật cao của người chơi. Trong game, bạn sẽ phải xây dựng ngôi làng của mình, đồng thời đi tấn công, cướp tài nguyên từ những ngôi làng khác. Ngôi làng có nhiều khu vực khác nhau sở hữu từng chức năng riêng biệt, bao gồm nhà chính, và cũng là thứ cần được bảo vệ nhất. Vậy, bạn đã chuẩn bị tinh thần hay chưa, làm thế nào để chống lại kẻ địch đang lăm le xâm lược tại Clash Of Clans mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênClash of clans (Private Server)
Phát hànhSupercell
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản13.675.6
Dung Lượng137MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Gems, Resources

Clash Of Clans [Mod] Apk - Vô hạn tiền, tài nguyên

Giới thiệu Clash Of Clans

Đây là một trò chơi ra mắt đã lâu những vẫn cực kì phổ biến, có sẵn cho cả Android và iOS. Trò chơi được phát triển bởi Supercell, lần đầu tiên được sản xuất cho iOS vào tháng 8 năm 2012. Và sau đó được phát hành cho Android trên Google Play Store vào năm 2013. Trò chơi đạt 500 triệu lượt tải xuống trên Play Store, điều đó đã chứng minh rõ về sự hấp dẫn của nó.

Clash Of Clans lậu là một ứng dụng được sửa đổi bởi một số nhà phát triển bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng nâng cao không hề có ở đâu khác. Ví dụ như: Tòa thị chính cấp độ 13, vàng không giới hạn, đá quý không giới hạn, elixir, tài nguyên,… và không giới hạn mọi thứ. Thật tuyệt đúng không nào.

Clash Of Clans [Mod] Apk - Vô hạn tiền, tài nguyên

Các tính năng Mod có sẵn

Không nghi ngờ gì nữa, COC là một trong những game hay nhất lịch sử di động. Nếu đã từng chơi trò chơi Clash of clan gốc tải về google play, chắc chắn sẽ xuất hiện tùy chọn để mua đá quý,… Do đó, bạn cần phải trả tiền để có được tiền và vật phẩm. Nhưng với mod, người chơi sẽ nhận được tất cả mọi thứ mở khóa và hoàn toàn miễn phí.

Tòa thị chính cấp 13

Trong phiên bản mod, TH 13 có sẵn đầy đủ mà không cần phải nâng cấp. Đây là trải nghiệm mới lạ mà trước đó người dùng có mơ cũng không thể có được.

Đá quý không giới hạn

Giống như nhiều game chứa đơn vị tiền tệ trả bằng tiền thật khác, COC sử dụng đá quý. Nó có thể giúp hoàn thành công trình, mua quân cũng như giành chiến thắng nhanh, dễ dàng hơn. Như đã nói, đây là phiên bản lậu, đá quý không hề có giới hạn.

Tài nguyên không giới hạn

Kiểm soát, hạn chế tiêu xài tài nguyên phung phí là một điều khó. Bởi vì nhiều người không thể biết được điều này ảnh hưởng lớn thế nào trong giai đoạn về sau của game. Nhưng đừng lo lắng, tại đây, tài nguyên có thể tiêu sài bao nhiêu tùy thích.

Máy chủ riêng biệt

Người dùng có thể thoải mái chơi và trải nghiệm mà không sợ bị ban đột ngột. Ngoài ra, nó được xây dựng trên server riêng biệt hoạt động mượt mà, ổn định. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Clash Of Clans [Mod] Apk - Vô hạn tiền, tài nguyên

Làm thế nào để cài đặt?

  • Bước 1: Tải xuống file APK theo đường dẫn phía cuối bài viết.
  • Bước 2: Chuyển đến Trình quản lý tệp và tìm Tệp vừa tải về.
    (Cần bật cho phép cài đặt từ nguồn không xác định sau khi tải xuống)
  • Bước 3: Cài đặt Clash of Clans Mod APK bằng cách chọn vào tệp đã tải xuống.
  • Bước 4: Khởi chạy trò chơi trên thiết bị và thưởng thức.

Đánh giá chung

Đây là một bài viết hoàn chỉnh giới thiệu về trò chơi Clash Of Clans mod và phiên bản lậu. Ở bài đăng này, người chơi đã có liên kết để tải xuống ứng dụng kèm theo mô tả các tính năng của nó. Tất cả những gì cần phải làm chỉ là cài đặt và bắt đầu chơi, vậy còn chờ đợi gì nữa. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết để giải quyết nó.

Tải xuống Clash of clans Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Money, Coins, Gems)
– Tiên dược, hắc tiên dược không giới hạn. (Unlimited Resources)
– Nâng cấp công trình lên cấp cao nhất. (Upgrade Buildings To Max Level)
Đây là phiên bản trên server lậu riêng biệt. Không hề liên quan và không thể chơi cùng người chơi ở server gốc.