Vượt ngục: Người Que Phiêu Lưu Ký [Mod] – Vô Hạn Tiền

Vượt ngục: Người Que Phiêu Lưu Ký là tựa game vui giải đố trên điện thoại, có tên tiếng anh là Prison Escape: Stickman Story và được phát hành miễn phí bởi Google Commerce Ltd.

Tải game Vượt ngục: Người Que Phiêu Lưu Ký (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Prison Escape: Stickman Story
Nhà tù là nơi lưu trú của tất cả tội phạm, những người này đã phạm những tội trọng như giết người, móc túi, trộm cắp, và nhiều tội khác. Các nhà tù giam giữ rất nhiều tội phạm và đó là một nơi đáng buồn nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn không ở trong tù vì bạn là tội phạm! Sở thích của bạn là đi qua các nhà tù để thử và vượt ngục.

Hãy giúp người que vượt ngục
Giúp người que này thoát khỏi những tình huống khó khăn khi anh ta trốn thoát khỏi nhà tù. Có rất nhiều tình huống thử thách mà anh ấy sẽ phải đối mặt bắt đầu từ khi vượt ngục. Bạn sẽ cần phải chọn trong số 3 lựa chọn như húc đầu vào tường, dùng gạch đập vào tường hoặc sử dụng kỹ năng karate của mình. Hơn nữa, có những thử thách đang chờ đợi bạn khi bạn ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh mọi lúc vì câu trả lời có thể không rõ ràng.

Tính năng nổi bật của game Vượt Ngục Người Que MOD APK

  • Mỗi cấp độ sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn: Hãy đưa ra lựa chọn đúng để tiếp tục. Lựa chọn sai sẽ dẫn đến kết cục đau đớn nhưng hài hước.
  • Gameplay rất đơn giản và gây nghiện: Bạn chỉ cần đưa ra quyết định và chờ đợi những gì xảy ra tiếp theo.
  • Prison Escape: Stickman Adventure có lối chơi đơn giản, nội dung dễ hiểu và kết quả vui nhộn nên mọi người đều có thể thưởng thức.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư