Agent Action [Mod] – Vô Hạn Tiền

Agent Action là 1 trò chơi hành động siêu điệp viên hấp dẫn, tại đây bạn sẽ nhập vai một điệp viên trong Agent Action và giải cứu thế giới khỏi ngày hủy diệt. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Agent Action (MOD Vô Hạn Tiền) – Game siêu điệp viên giải cứu thế giới trên điện thoại Android
Agent Action là một trò chơi arcade hành động chiến thuật diễn ra xung quanh cuộc đối đầu của một thiên tài độc ác có biệt danh là Tiến sĩ Evil và một đặc vụ chính phủ tên là Action. Theo cốt truyện, các thế lực của cái ác đang chuẩn bị một âm mưu hủy diệt toàn thế giới bằng vũ khí hạt nhân. Tuy nhiên, Hành dũng cảm ra tay giải cứu. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn đánh giá tình hình, phát triển các kế hoạch chiến thuật và các loạt đá luân lưu năng động. Một kho vũ khí phong phú sẽ giúp tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau, từ những người lính bình thường đến tất cả các loại thiết bị.

Lối chơi
Người chơi chọn cho mình một nhân vật để đồng hành, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu khác nhau nhưng cuối cùng quan trọng vẫn là kỹ năng. Và điều đó là do bạn quyết định. Đây là một game gay cấn mà ở trong đó bạn sẽ đóng vai là một điệp viên và mục đích duy nhất của bạn là cứu thế giới khỏi mọi điều xấu xa. Bạn chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại. Bạn cần hành động, tiến lên và bắn phá để cứu thế giới.

Tính năng của Agent Action MOD APK

  • Nhiều giải thưởng, thử thách hấp dẫn trong game.
  • Giao diện game đơn giản và trực quan.
  • Game hoàn toàn miễn phí.
  • Đồ hoạ tuyệt đẹp.
  • Mở khoá nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình cứu thế giới của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  •  MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư