Vampire’s Fall: Origins [Mod] – Vô Hạn Tiền

Vampire’s Fall: Origins là một game nhập vai hấp dẫn được xây dựng lấy ý tưởng từ game Diablo, game được phát triển bởi Early Morning Studio và hỗ trợ nền tảng di động Android và đặc biệt ở phiên bản này Vampire’s Fall: Origins Mod Money.

Tải game Vampire’s Fall: Origins (Mod Vô Hạn Tiền, Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android miễn phí
Vampire’s Fall: Origin Mod apk là đứa con tinh thần đầy tự hào, đồng thời là bàn đạp cho những sản phẩm game mobile sau này của hãng Early Morning Studio, là game nhập vai 2D thế giới mở, theo cơ chế chiến đấu theo lượt. Tạo nhân vật của riêng mình, chọn dòng máu và phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới tuyệt đẹp. Liệu bạn sẽ bị kẻ thù đánh bại và tan thành cát bụi hay trở thành anh hùng mà mình khao khát? Tất cả tùy thuộc vào quyết định và hành động mà người chơi thực hiện. Sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với người khác hay để săn quái vật hung dữ?

Vampire’s Fall: Origins Game nhập vai thế giới mở
Tham vào game Vampire’s Fall: Origins, bạn sẽ tới một thế giới tràn ngập ma thuật hắc ám, nơi mà sinh mạng con người vô cùng mỏng manh, chỉ những sinh vật hùng mạnh mới có thể tồn tại trong thế giới này. Đó là lý do vì sao người chơi sẽ hầu như sẽ chẳng có mấy cơ hội được nhìn thấy những khoảnh khắc vui tươi, những thị trấn tràn ngập ánh sáng. Kết hợp cùng những bản nhạc ma mị, hơi có chút âm hưởng phong cách gothic khiến cho trải nghiệm của người chơi trong thế giới “nhìn có vẻ đơn giản” này chân thực hơn bao giờ hết. Từ những tiếng thì thầm nhỏ nhẹ, những tiếng sói tru cho tới âm thanh xào xạc của những cành lá đều được làm rất tốt, không quá cầu kì nhưng vừa đủ để hòa quyện cùng gameplay của VFO.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền
  • Bạn có thể mua sắm ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải bản MOD (121 MB)
Tải bản gốc (Google Play)