Torque Burnout [Mod] – Vô Hạn Tiền

Torque Burnout là một trò chơi lái xe kết hợp các phần của mọi trò chơi đua xe. Bạn muốn kiểm tra kỹ năng lái xe của mình? Tải xuống Torque Burnout cho Android ngay bây giờ để đưa chiếc xe của bạn vào đường đua và đặt bàn đạp vào kim loại và phanh xuống sàn để thực hiện những pha cháy nổ tuyệt vời.

Tải game Torque Burnout (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe đua xe kỹ thuật đỉnh cao
Bạn có thể xoay lốp xe theo nội dung yêu thích của mình và tạo ra rất nhiều khói và tiếng ồn để gây ấn tượng với đám đông. Chọn từ hàng chục chiếc xe độc ​​đáo và hàng trăm tùy chỉnh để tạo ra chiếc xe cuối cùng dành cho những cuộc vượt cạn. Bạn cũng sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật và cố gắng thực hiện các pha nguy hiểm cụ thể để nhận thêm điểm. Trò chơi lý tưởng cho những người hâm mộ ô tô và đua xe, cũng như bất kỳ ai đang tìm kiếm một thử thách đối với khả năng phối hợp của họ và một chút thú vị kiệt sức vô hại.

Đồ họa của game
Bạn sẽ thích đồ họa siêu thực trong trò chơi,về cơ bản chúng là đồ họa 3D cấp bảng điều khiển, giúp trò chơi giải trí hơn rất nhiều. Kết xuất trên những chiếc xe rất tuyệt vời và khói do các bạn đốt cháy tạo ra thật tuyệt khi xem.

Cách điều khiển
Các điều khiển trong trò chơi có thể hơi nhiều đối với người mới bắt đầu. Có bốn nút phanh khác nhau, cộng với nút tăng tốc và chuyển hướng. Thực sự tốt nhất là trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn chỉ cần bỏ qua các nút điều khiển nhỏ hơn và bám vào những khẩu súng lớn.

Tính năng của game Torque Burnout MOD APK

  • Mô phỏng kiệt sức thực tế hoàn chỉnh với khói tuyệt đẹp, lốp xe nổ tung và động cơ rực lửa.
  • Nhiều loại xe ô tô có khả năng xử lý và tùy chỉnh độc đáo.
  • Âm thanh động cơ sấm sét sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng.
  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng tấn ô tô, với nhiều loại được bổ sung trong các bản cập nhật để giúp bạn giải trí.
  • Trên hết, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tùy chỉnh mà bạn có thể mong muốn, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền (Mua gì đó để có tiền vô hạn)
  • Sau khi hoàn thành hoặc bỏ qua hướng dẫn, hãy đóng hoàn toàn trò chơi và khởi động lại để các nút xuất hiện trong menu chính.

Tải bản MOD (654 MB)
Tải bản gốc (Google Play)